`

Bà Rịa Vũng Tàu – “Ông lớn hạ cánh” không chỉ vì quy hoạch sân bay

Thứ năm, 01/11/2018 | 13:27 GMT+7

Bà Rịa - Vũng Tàu nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là một trong những điểm đến hàng đầu về du lịch nhờ đường bờ biển kéo dài hơn 300km, các khu bảo tồn thiên nhiên, các di tích lịch sử và các lễ hội dân gian đa dạng của Bà Rịa - Vũng Tàu phù hợp để phát triển du lịch tâm linh, du lịch tham quan về nguồn, du lịch sinh thái chất lượng cao, và du lịch hội nghị hội thảo.

Tháng 9/2018, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có hơn 128 dự án với tổng vốn đăng ký đầu tư 35.000 tỷ đồng và hơn 9 tỷ USD

Theo danh mục dự án đầu tư, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có hơn 128 dự án với tổng vốn đăng ký đầu tư là 35.000 tỷ đồng và hơn 9 tỷ USD.

Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, đến tháng 6/2018, tỉnh này đón khoảng 6,5 triệu lượt khách du lịch. Doanh thu dịch vụ lưu trú đạt khoảng 4.550 tỉ đồng, tăng 12,5% so với cùng kỳ năm ngoái. Doanh thu từ dịch vụ lữ hành ước đạt 1.026 tỉ đồng, tăng 13,8% so với cùng kỳ. 

Ông lớn hạ cánh, không cần đợi sân bay.

Các ông lớn nghành địa ốc chính “Check in” tại Bà Rịa - Vũng Tàu, trong đó có những tên tuổi lớn như Sungroup, Tuần Châu, DIC Corp, Hưng Thịnh, Korea Infrastructure, Novaland với các siêu dự án du lịch nghĩ dưỡng như: Đại đô thị sinh thái 1.800ha TP.Bà Rịa, vườn thú hoang dã Safari quy mô 500ha tại Hồ Tràm… Hứa hẹn một kỷ nguyên cho sự bứt phát tăng trưởng du lịch cũng như giá trị bất động sản tại đây.

Cơ hội vàng trong thời điểm vàng cho nhà đầu tư tiên phong.

Với các định hướng của Bà Rịa - Vũng Tàu, Tỉnh lộ 44 được ví như “con đường tơ lụa” khi kết nối Trung tâm Hành chính tỉnh và khu du lịch biển Long Hải. Sở hữu vai trò quan trọng cùng với nền tảng cư dân hiện hữu văn minh. Tỉnh lộ 44 hội tự đủ các yếu tố để trở thành một cơ hội vàng cho các nhà đầu tư.

Nằm trong số những đơn vị phát triển bất động sản tiên phong tại khu vực này, Hưng Phúc Land và Phúc Gia Khang là hai đơn vị đồng hành tạo nên gía trị và cơ hội đến các nhà đầu tư thông qua việc phát triển Khu dân cư Moon Lake. Là một trong những tâm điểm của thị trường Bất động sản trong thời gian qua, Khu dân cư Moon Lake toạ sở hữu quy hoạch vàng với 3 mặt tiền: Trục đường chính 44 - kết nối KDL Long Hải -  đường dự phóng 45m – đường quy hoạch kết nối cao tốc Vũng Tàu – Biên Hòa.

Khu dân cư Moon Lake kiến tạo cơ hội đầu tư và an cư hấp dẫn

Với quy mô 3,9 ha, bao gồm 225 nhà phố được quy hoạch đồng bộ các loại hình nhà phố thương mại, biệt thự vườn và nhà phố liên kế được phép xây dựng 90%, 3 tầng đối với biệt thự và 5 tầng đối với nhà phố. Đặc biệt, Moon Lake sở hữu mật độ cây xanh, mặt nước cao với hồ tự nhiên nằm bên trong, đây cũng là số ít khu dân cư được lắp đặt hệ thống điện âm kết nối đến từng nhà.

Được giới thiệu ra thị trường vào đầu tháng 8/2018, Moon Lake đón nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới nhà giàu và nhà đầu tư bất động sản tại Khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh và cả các doanh nghiệp nước ngoài hoạt động tại đây.

Dự kiến, 100% sản phẩm sẽ được công bố trong tháng 11/2018 các khách hàng tại Bà Rịa - Vũng Tàu và các vùng lân cận sẽ có cơ hội trở thành một trong những nhà đầu tư tiên phong, được tiếp cận thông tin đầy đủ thông tin Khu dân Moon Lake.

Website: https://moonlake.vn/

Hoàng Long 

Bạn đang đọc bài viết Bà Rịa Vũng Tàu – “Ông lớn hạ cánh” không chỉ vì quy hoạch sân bay tại chuyên mục Kinh doanh của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Bà Rịa Vũng Tàuquy hoạchsân bay
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh