Bảng giá xe Kia mới nhất tháng 4/2019: Mẫu xe Kia Optima tăng từ 30 - 40 triệu đồng tuỳ từng phiên bản

Thứ tư, 03/04/2019 | 10:37 GMT+7

Sự kiện:

Bảng giá ô tô mới nhất

Bảng giá xe Kia mới nhất tháng 4/2019 tại thị trường Việt Nam. Cập nhật thông tin giá các mẫu xe Kia tháng 4/2019 nhanh và chính xác nhất.

KIA - thương hiệu ôtô Hàn Quốc thuộc liên doanh của tập đoàn Hyundai - KIA; nhưng tại Việt Nam, thương hiệu này không nằm chung hệ thống với Hyundai (hiện cũng có nhà máy lắp ráp trong nước). Hiện hầu hết các mẫu KIA được lắp ráp tại Việt Nam hiện thông qua tập đoàn Thaco, với các mẫu Rondo, Sorento, Sedona, Cerato, Morning…

Cập nhật thông tin giá các mẫu xe Kia tháng 4/2019 nhanh và chính xác nhất. Ảnh minh họa

Bước sang tháng này, các mẫu xe D của KIA lắp ráp trong nước - mẫu Optima có sự thay đổi về giá bán, theo đó toàn bộ các phiên bản của chiếc xe này có mức tăng từ 30 - 40 triệu đồng tuỳ từng phiên bản.

Ngoài ra, trong tháng 4 này, các phiên bản sử dụng động cơ diesel của mẫu MPV 5+2 Rondo đã bị dừng phân phối. Hiện KIA Rondo chỉ còn duy nhất hai phiên bản cùng sử dụng động cơ xăng 2.0L đi kèm hộp số sàn 6 cấp (giá bán 609 triệu đồng) và hộp số tự động 6 cấp (669 triệu đồng).

Kia Morning là mẫu xe hạng A được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam với thiết kế nhỏ gọn phù hợp di chuyển trong đô thị, đa dạng về phiên bản và có giá bán hấp dẫn. Ngoài ra, chi phí bảo dưỡng vận hành thấp cũng như nhanh thu hồi vốn khiến Kia Morning là lựa chọn của nhiều người lần đầu mua xe. Kia Morning 2019 bao gồm 6 phiên bản với giá bán dao động từ 290- 393 triệu đồng.

Dưới đây là bảng giá xe Kia cập nhật mới nhất:

Bảng giá xe Kia mới nhất tháng 4/2019 tại thị trường Việt Nam. Ảnh: Dân Trí

Thiện Anh (T/h)

Tin tài trợ
Bảng giá xe Kia tháng 4giá xe Kia tháng 4giá Kia Optima
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh