Bảng giá xe Mitsubishi mới nhất tháng 4/2019: Mẫu crossover 7 chỗ Outlander được ưu đãi từ 15 - 50 triệu đồng

Thứ tư, 03/04/2019 | 15:44 GMT+7

Sự kiện:

Bảng giá ô tô mới nhất

Bảng giá xe Mitsubishi  mới nhất tháng 4/2019 tại thị trường Việt Nam. Cập nhật thông tin giá các mẫu xe Mitsubishi tháng 4/2019 nhanh và chính xác nhất.

Tại Việt Nam, công ty TNHH ô tô Mitsubishi Việt Nam được thành lập vào năm 1994 và trở thành nhà phân phối chính của Mitsubishi Motors. Những chiếc xe Mitsubishi bắt đầu được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Tháng 1/2018, mẫu Outlander chính thức được lắp ráp tại Việt Nam, tạo ra sự biến đổi về mặt doanh số của Mitsubishi ở thị trường trong nước. 

Cập nhật thông tin giá các mẫu xe Mitsubishi tháng 3/2019 nhanh và chính xác nhất. Ảnh minh họa

Trong danh mục sản phẩm Mitsubishi có khá nhiều các dòng xe, từ mini cho đến các mẫu SUV 7 chỗ, bán tải…; tuy nhiên, hiện nhà máy tại Bình Dương của hãng chỉ lắp ráp duy nhất mẫu crossover Outlander, còn lại đều được nhập khẩu từ Thái Lan và Indonesia.

Trong tháng 4 này, dòng SUV Pajero Sport đang được các đại lí thực hiện các ưu đãi lên tới 30 triệu đồng cho tất cả các phiên bản hiện có. Ngoài ra, các mẫu crossover 7 chỗ Outlander cũng được thực hiện các mức giá ưu đãi, từ 15 - 50 triệu đồng, tuỳ từng phiên bản.

Dưới đây là bảng giá xe Mitsubishi cập nhật mới nhất:

Bảng giá xe Mitsubishi mới nhất tháng 4/2019 tại thị trường Việt Nam. Ảnh: Dân Trí

Thiện Anh (T/h)

Tin tài trợ
Flipboard
Bảng giá xe Mitsubishi tháng 4giá xe Mitsubishi tháng 4Bảng giá xe
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh