`

Bảo Việt Nhân thọ cam kết đóng góp 5 tỷ đồng cho các hoạt động vì trẻ em năm 2019

Thứ hai, 07/01/2019 | 15:20 GMT+7

Bảo Việt Nhân thọ - doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, cam kết đóng góp 5 tỷ đồng cho các chương trình an sinh xã hội năm 2019.

Ngày 6/1, trong chương trình truyền hình trực tiếp “Mùa xuân cho em” lần thứ 12 do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) và Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (BTTEVN) phối hợp tổ chức, 70 đơn vị đã cam kết đóng góp với số tiền gần 120 tỷ đồng cho các hoạt động vì trẻ em năm 2019.

Chương trình được thực hiện từ năm 2008 đến nay đã hỗ trợ cho hơn 900 nghìn lượt trẻ em thông qua các chương trình: Cấp học bổng, cung cấp hệ thống nước sạch, hỗ trợ phẫu thuật trẻ em mắc các bệnh dị tật tim bẩm sinh, dị tật về mắt, dị tật vận động; xây dựng lớp học, nhà nội trú cho trẻ em vùng khó khăn, miền núi; giúp đỡ trẻ mồ côi, lang thang, cơ nhỡ; cứu trợ kịp thời cho các em vùng thiên tai, bệnh dịch....

Bảo Việt Nhân thọ cam kết thực hiện tài trợ các chương trình an sinh xã hội trong năm 2019 với tổng số tiền là 5 tỷ đồng

Tại chương trình, Bảo Việt Nhân thọ cam kết thực hiện tài trợ các chương trình an sinh xã hội trong năm 2019 với tổng số tiền là 5 tỷ đồng. Đây là năm thứ 15 liên tiếp, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ phối hợp tích cực cùng Quỹ BTTEVN xây dựng và triển khai chương trình Học bổng “An sinh Giáo dục – Xe đạp đến trường” nhằm khuyến khích và hỗ trợ trẻ em nghèo hiếu học trên toàn quốc. Sau 14 năm hợp tác, thông qua Quỹ BTTEVN, Bảo Việt Nhân Thọ đã trao hơn 12.000 suất học bổng An sinh giáo dục và 14.000 suất quà với tổng kinh phí hơn 23 tỷ đồng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên 63 tỉnh/thành. Riêng trong năm 2018, Bảo Việt Nhân Thọ đã trao tặng tổng cộng 2.100 xe đạp cùng với 2.100 chiếc Ba lô, với tổng kinh phí là 5 tỷ đồng.

Tổng Giám đốc Bảo Việt Nhân thọ, ông Phạm Ngọc Sơn chia sẻ: “Đóng góp vào công tác an sinh xã hội và giáo dục của đất nước là một trong những hoạt động thường niên ý nghĩa của Bảo Việt Nhân thọ trên hành trình thực hiện sứ mệnh “Bảo vệ Gia đình Việt – Bảo vệ Tương lai Việt”. Cùng với nhiều hoạt động ý nghĩa khác, chúng tôi mon muốn góp phần xây dựng một cộng đồng văn minh, khỏe thể chất, sáng tinh thần, một xã hội mà trẻ em thế hệ tương lai của đất nước được vun đắp và bảo vệ, các gia đình an tâm chuẩn bị chu toàn cho cuộc sống hạnh phúc với các kiến thức và kỹ năng cần thiết để phòng và chống mọi rủi ro".

Trong năm 2018, Bảo Việt Nhân thọ cũng đã cho ra đời trang thông tin “Bảo vệ Gia đình Việt”, tổ chức hàng trăm hội thảo chia sẻ kiến thức và kỹ năng về sức khỏe và hạnh phúc gia đình để thực hiện mục tiêu và sứ mệnh này. Với những cố gắng không ngừng trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, cũng như sự đóng góp không nhỏ vào các chương trình, dự án an sinh xã hội trong những năm qua, Bảo Việt Nhân thọ vinh dự nhận Giải thưởng Quốc tế “Công ty Bảo hiểm nhân thọ vì sức khỏe cộng đồng” và “Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam” –do Tạp chí Tài chính và Ngân hàng toàn cầu của Anh quốc bình chọn.

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ là Công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam, thành viên của Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt bao gồm các đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực bảo hiểm, đầu tư và dịch vụ tài chính.

Trong 22 năm qua (1996-2019), Bảo Việt Nhân Thọ đã hoạch định và bảo vệ cho hơn 14,2 triệu lượt khách hàng, chi trả quyền lợi bảo hiểm và đáo hạn cho khách hàng với tổng giá trị lên đến gần 35.000 tỷ đồng với giỏ sản phẩm gần 50 sản phẩm bảo hiểm đa dạng. Phát huy thế mạnh hợp lực từ Tập đoàn tài chính bảo hiểm Bảo Việt, Bảo Việt Nhân Thọ mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ trọn gói, phát triển hệ thống phân phối đa kênh để phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng gia tăng của thị trường.

PV

Bạn đang đọc bài viết Bảo Việt Nhân thọ cam kết đóng góp 5 tỷ đồng cho các hoạt động vì trẻ em năm 2019 tại chuyên mục Kinh doanh của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bảo việt nhân thọgia đìnhsức khỏebảo hiểmphó chủ tịchĐặng Thị Ngọc Thịnh
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh