`

Ngắm căn hộ màu trắng lộng lẫy của tỷ phú nhà Edens

Thứ tư, 29/10/2014 | 10:37 GMT+7

(ĐSPL) – Cùng ngắm cân hộ màu trắng rộng tới hơn 1.000m2 nằm ngay trung tâm thành phố New York của tỷ phú Wesley Edens – người sáng lập Tập đoàn Đầu tư Fortress.

Theo tin tức từ tờ New York Daily News, tỷ phú Wesley Edens – người sáng lập Tập đoàn Đầu tư Fortress vừa rao bán căn hộ rộng tới 6.000 feet vuông (khoảng 1.800m2) tại tòa nhà nằm ngay trung tâm thành phố New York, tầm nhìn hướng ra Central Park.

Ngắm căn hộ màu trắng lộng lẫy của tỷ phú nhà Edens - Ảnh 1

Dù chỉ là một căn hộ nhưng với diện tích cực rộng và nội thất sang trọng cùng vị trí “đắt đỏ”, căn nhà này được định giá tới 17 triệu USD. Căn hộ bao gồm 6 phòng ngủ, 4 phòng tắm cùng kiểu kiến trúc pha cổ điển.

New York Daily News dẫn lời Jay Glazer – một nhà môi giới bất động sản có tiếng ở thành phố cho biết tòa nhà nơi có căn hộ này khá kín đáo và riêng tư bởi mỗi tầng chỉ có 2 căn hộ chứ không phải 15 căn hộ như các tòa nhà bình thường khác.

 

Ngắm căn hộ màu trắng lộng lẫy của tỷ phú nhà Edens - Ảnh 2

Chủ nhân của căn hộ lộng lẫy này là Wesley Edens, người sáng lập của công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư Fortress và chủ sở hữu của Bucks Milwaukee. Theo số liệu thống kê năm 2013, tập đoàn Đầu tư Fortress hiện đang sở hữu 4 công ty lớn có số vốn lên tới 55,6 tỷ USD (theo số liệu wikipedia)

Cùng ngắm toàn cảnh căn hộ siêu sang màu trắng tuyệt đẹp của tỷ phú Wesley Edens:

Ngắm căn hộ màu trắng lộng lẫy của tỷ phú nhà Edens - Ảnh 3
Ngắm căn hộ màu trắng lộng lẫy của tỷ phú nhà Edens - Ảnh 4
Ngắm căn hộ màu trắng lộng lẫy của tỷ phú nhà Edens - Ảnh 5
Ngắm căn hộ màu trắng lộng lẫy của tỷ phú nhà Edens - Ảnh 6
Ngắm căn hộ màu trắng lộng lẫy của tỷ phú nhà Edens - Ảnh 7
Ngắm căn hộ màu trắng lộng lẫy của tỷ phú nhà Edens - Ảnh 8
Bạn đang đọc bài viết Ngắm căn hộ màu trắng lộng lẫy của tỷ phú nhà Edens tại chuyên mục Bất động sản của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
căn hộTỷ phúNew Yorkcentral parkngười sáng lậptập đoànđầu tưkiến trúc cổ điểnmôi giới bất động sảnnội thất sang trọng
May A

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh