`

Nghề shipper nghề làm thêm hot cho các bạn trẻ hiện nay

Thứ ba, 29/11/2016 | 20:53 GMT+7

Sự kiện:

Bí quyết làm giàu

(DSPL) - Nghề shipper là một công việc hot hiện nay cho các bạn trẻ. Chỉ cần các bạn có một chiếc xe máy đảm bảo lưu hành với giấy tờ đầy đủ là có thể tham gia vào công việc này để kiểm thêm thu nhập.

Nghề shipper được coi là một trong những nghề hot nhất hiện nay

Nghề shipper nở rộ trong mấy năm gần đây khi công việc bán hàng online phát triển mạnh mẽ, cũng như nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đồ ăn phục vụ khách hàng của các shop thời trang, cửa hàng ăn uống.

Trao hàng tận tay cho khách hàng

Với sự cạnh tranh khốc liệt của thương trường, các của hàng mọc lên như nấm. Thì phong cách, thái độ phục vụ bắt đầu được quan tâm. Với mong muốn phục vụ tốt nhất đến khách hàng, chỉ cần khách hàng nhấc điện thoại lên và gọi ngay lập tức sẽ được phục vụ tận nơi.

Công việc shipper tuy khá vất vả mưa tới mặt, nắng tới đầu nhưng bù lại khi làm công việc này các bạn lại được rong ruổi trên những con phố, biết được nhiều nơi từ ngang cùng ngỏ hẻm cho đến những đại lộ thênh thang. Nghề shipper chỉ đòi hỏi bạn phải di chuyển nhiều không đòi hỏi bạn phải suy nghĩ, tư duy nhiều.

Có rất nhiều bạn trẻ tham gia và công việc shipper này

Một ngày có nhiều shipper nhận được rất nhiều đơn hàng, với sự sắp xếp khéo lộ trình, cùng với thời gian đem lại một khoản thu khá lớn. Nhưng khi nhận đơn các bạn phải ứng một khoản tiền tương ứng với món hàng mà bạn được giao vận chuyển, sau đó sẽ được khách nhận hàng hoàn lại. Vì vậy đôi khi cũng gặp trường hợp bị lừa mất trắng số tiền ứng mà không tìm được người giao để đòi lại.

Hiện nay công việc shipper cũng đã bắt đầu có sự cạnh tranh khá mạnh, nên đòi hỏi yêu cầu ngày càng tốt hơn. Bạn nào phục vụ nhanh hơn, chu đáo hơn, nhiệt tình hơn sẽ được sự tin tưởng của chủ cửa hàng và ngày càng có nhiều đơn hàng hơn.

Sỹ Thành(Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Nghề shipper nghề làm thêm hot cho các bạn trẻ hiện nay tại chuyên mục Bí quyết làm giàu của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
nghề shipperlàm thêmlàm thêm hot hiện naynghề hotnghề shipperlàm thêmlàm thêm hot hiện nay
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh