`

CEO hãng gọi xe Be từ nhiệm vì lý do cá nhân

Thứ tư, 25/12/2019 | 15:50 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức kinh doanh mới nóng 24h

Ông Trần Thanh Hải bất ngờ rời vị trí CEO Be Group vì lý do cá nhân, nhưng tiếp tục giữ vai trò cố vấn chiến lược cho Hội đồng quản trị công ty.

Công ty cổ phần Be Group cho biết, bà Nguyễn Hoàng Phương, Giám đốc vận hành sẽ giữ vị trí quyền tổng giám đốc hãng gọi xe này từ ngày 24/12, thay thế cho ông Trần Thanh Hải.

Theo Be Group, ông Hải rời vị trí CEO vì lý do cá nhân. Tuy nhiên, ông vẫn tiếp tục giữ vai trò cố vấn cho hội đồng quản trị.

CEO hãng gọi xe Be từ nhiệm vì lý do cá nhân. Ảnh: Be

Việc thay đổi nhân sự ở Be Group đã được Ban lãnh đạo công ty lên kế hoạch trước đó, cùng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nhiều mặt để bảo đảm sự ổn định trong vận hành của toàn hệ thống, cũng như bảo đảm chất lượng dịch vụ khách hàng và quyền lợi tài xế luôn được duy trì ở mức cao nhất. Ban lãnh đạọ Be Group cam kết các chiến lược phát triển của công ty sẽ tiếp tục được duy trì và triển khai mạnh mẽ trong thời gian sắp tới.

Bà Nguyễn Hoàng Phương cùng với ông Trần Thanh Hải đều là những thành viên sáng lập của ứng dụng gọi xe “Be” – một start up công nghệ Việt. Trong một năm qua, bà Phương là người đóng vai trò triển khai vận hành của “Be”. Bà am hiểu công ty và sát cánh cùng ông Hải và Hội đồng quản trị để góp phần đưa “Be” đến với thành công hiện tại.

Dưới sự lãnh đạo của ông Hải, Be đã có những bước phát triển nhanh chóng chỉ sau một năm ra mắt. Hiện tại, ứng dụng này đang cung cấp các dịch vụ BeBike, BeCar, BeFinancial, BeExpress, BeDelivery.

Theo báo cáo của ABI Research, ứng dụng gọi xe Be đứng thứ 2 tại thị trường Việt Nam. Tính đến tháng 12/2019, startup này có 60.000 tài xế, 350.000 lượt yêu cầu dịch vụ mỗi ngày.

Trong năm 2020, mục tiêu của công ty là tập trung củng cố hơn nữa mảng vận tải theo hướng gia tăng chiếm lĩnh thị phần và phát triển lâu dài.

Vũ Đậu (T/h)

Bạn đang đọc bài viết CEO hãng gọi xe Be từ nhiệm vì lý do cá nhân tại chuyên mục Kinh doanh của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
gọi xeứng dụngứng dụng gọi xe
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh