`

Chân dung Tổng giám đốc BOT Cần Thơ – Phụng Hiệp: Bà chủ 9x được mệnh danh “hot girl BOT”

Thứ ba, 09/07/2019 | 10:25 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức kinh doanh mới nóng 24h

Bà chủ 9x Từ Thị Bích Nguyệt, Tổng giám đốc BOT Cần Thơ – Phụng Hiệp sở hữu ngoại hình xinh đẹp, đã có những quan điểm thẳng thắn về thu phí không dừng.

Bà chủ 9x Từ Thị Bích Nguyệt - Tổng giám đốc BOT Cần Thơ – Phụng Hiệp. Ảnh: Dân Việt

Báo Dân Việt thông tin, ngày 8/7, Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải (GTVT) Lê Đình Thọ đã chủ trì buổi họp giữa các nhà đầu tư BOT với Bộ GTVT, tại trụ sở Tổng cục Đường bộ Việt Nam về việc thực hiện lắp đặt thu phí tự động không dừng đang gây ra nhiều tranh cãi trong thời qua.

Tại buổi họp, bà chủ 9x Từ Thị Bích Nguyệt, Tổng giám đốc BOT Cần Thơ – Phụng Hiệp (nữ doanh nhân được nhiều người gọi là “hot girl BOT”), đã đề nghị lãnh đạo Bộ GTVT làm rõ tại sao thực hiện thu phí không dừng nhưng lại để thu một dừng và tăng phí dịch vụ ETC?

Cô Từ Thị Bích Nguyệt cho rằng, việc Bộ GTVT đòi thu chi phí dịch vụ ETC bằng 4,5% doanh thu thì chi phí thực hiện dự án phải tốn tới 300 tỷ đồng, do đó sẽ làm tăng chi phí đầu tư.

Để minh chứng cho những gì mình nói, cô Từ Thị Bích Nguyệt nêu phương án tính toán mà Tổng cục Đường bộ Việt Nam gửi cho nhà đầu tư để Thứ trưởng xem.

Trước những ý kiến gay gắt của các nhà đầu tư, Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ cho rằng không có chuyện đến 300 tỷ. Đồng thời, yêu cầu lãnh đạo Tổng cục Đường bộ Việt Nam rút lại thông báo tạm dừng thu phí đối với 4 dự án BOT.

Bà chủ 9x Từ Thị Bích Nguyệt là ai?

Trước đó, năm 2017, khi còn là Phó Tổng giám đốc BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp, trong bài phát biểu trên VTV1 về vấn đề Thu phí tự động, cô Nguyệt từng gây ấn tượng mạnh với người xem bởi ngoại hình xinh đẹp của mình.

Hình ảnh xinh đẹp của Phó Tổng BOT trong bài phát biểu trên VTV1.

Sau bài phát biểu này, cô Nguyệt được dân mạng truy tìm thông tin và địa chỉ Facebook gắt gao, không chỉ bởi nhan sắc mà còn vì dù mới 25 tuổi cô đã làm Phó giám đốc của BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp.

Theo báo Gia đình.net.vn, cô Từ Thị Bích Nguyệt sinh năm 1992, tốt nghiệp đại học năm 22 tuổi, 3 năm đi làm và lên thẳng chức Phó giám đốc BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp.

Với việc thăng tiến nhanh như vậy, nhiều người dự đoán rằng cô Từ Thị Bích Nguyệt rất giỏi và có bản lĩnh hoặc là con ông cháu cha, cụ thể là con của nhà chủ đầu tư dự án BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp. Song, thông tin này đang được kiểm chứng.

Theo nữ bà chủ 9x xinh đẹp, công việc của cô sau khi vô tình "nổi tiếng" trên truyền hình không có gì xáo trộn. 

“Tôi xác định đã làm việc ở vai trò như thế này, tham gia rất nhiều cuộc họp, làm việc ở nhiều nơi mà chỉ vì một chút dư luận khiến tinh thần chao đảo thì không thể làm được việc như bây giờ”, cô Nguyệt nói và cho biết, mình thường xuyên đi lại Hà Nội–Cần Thơ để giải quyết công việc.

“Trước đây, tôi làm trợ lý về pháp lý cho công ty. Phần lớn các giấy tờ, văn bản, hợp đồng…đều thông qua tôi”, cô Nguyệt chia sẻ và cho biết, sau khi tốt nghiệp Đại học Luật tại Hà Nội đã vào làm việc tại văn phòng luật sư.

“Khi đã xác định công việc đang làm, định hướng mình đang và sẽ làm gì thì đương nhiên sẽ không sợ áp lực",  nữ giám đốc chia sẻ trên báo Vietnamnet.

Mộc Miên (T/h)


Bạn đang đọc bài viết Chân dung Tổng giám đốc BOT Cần Thơ – Phụng Hiệp: Bà chủ 9x được mệnh danh “hot girl BOT” tại chuyên mục Kinh doanh của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
BOT Cần Thơ – Phụng HiệpBOTTừ Thị Bích NguyệtTổng giám đốc BOT Cần Thơ – Phụng Hiệpnữ doanh nhân xinh đẹptin tuc 9X
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh