`

Chi hai trăm ngàn mua trai, trúng ngọc trăm triệu

Thứ bảy, 07/11/2015 | 06:44 GMT+7

(ĐSPL) - Món quà cưới từ trên trời rơi xuống này thuộc sở hữu của cặp đôi Caroline Costello Mark Jupp sống ở Shoreham, phía tây hạt Sussex, nước Anh.

Caroline và Mark chuẩn bị kết hôn. Hai người tổ chức một bữa ăn ấm cúng và lãng mạn dưới ánh nến với một chút hải sản, rượu champage trong căn nhà mới mua. Vì vậy, Caroline quyết định bỏ 12 USD để mua 8 con hàu tươi từ ngư dân địa phương.

Điều bất ngờ nhất chính là khi đang ăn hàu Caroline không nghe thấy tiếng "rắc" trong miệng. Lúc đầu, cô cho rằng đó là một miếng vỏ vỡ lẫn vào thịt hàu. Tuy nhiên sau khi kiểm tra kỹ lưỡng, cô vô cùng bất ngờ vì hiện ra đó là một hạt ngọc. Tiếp tục ăn hàu, cô càng ngỡ ngàng hơn khi lại tìm thấy một viên ngọc màu đen hiếm gặp khác.

 Caroline dự định sẽ dùng một trong hai viên ngọc để làm nhẫn cưới cho mình.

Ước tính, mỗi viên ngọc mà Caroline cắn phải giá trị khoảng 760 USD tức hơn 30 triệu đồng. So với số tiền 12 USD (tương đương khoảng 264.000 ngàn đồng) bỏ ra thì đây thực sự là món quà cưới bất ngờ dành cho cặp vợ chồng. Caroline cho biết cô dự định sẽ dùng một trong hai viên ngọc để làm nhẫn cưới cho mình..

Đây không phải là trường hợp đầu tiên "nhặt" được ngọc trai trong khi ăn hàu. Vào hồi tháng trước, một phụ nữ người Mỹ đã may mắn sở hữu 50 viên ngọc trai khi đang thưởng thức món hàu sống tại một nhà hàng.

 Quỳnh Hoa

Bạn đang đọc bài viết Chi hai trăm ngàn mua trai, trúng ngọc trăm triệu tại chuyên mục Kinh doanh của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
quà cướingọc traingọc trai đennhẫn cưới

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh