`

Chiêm ngưỡng chiếc du thuyền trị giá 9,5 nghìn tỷ

Thứ hai, 12/08/2019 | 14:25 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức kinh doanh mới nóng 24h

Một chiếc du thuyền siêu sang có trị giá 400 triệu USD được đồn đại thuộc sở hữu của tỷ phú Amazon, Jeff Bezos.

Chiếc du thuyền nghi vấn của tỷ phú Amazon.

Hình ảnh một siêu du thuyền neo đậu ngoài khơi Thổ Nhĩ Kỳ bắt đầu lan truyền trên Twitter, với tin đồn rằng con tàu thuộc về CEO Jeff Bezos của Amazon và trị giá 400 triệu USD (gần 9,5 nghìn tỷ đồng).

Truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ lần đầu đưa tin rằng du thuyền đã neo đậu ngoài khơi Datça, một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Thổ Nhĩ Kỳ, vào ngày 9/7. Các tweet gốc cho rằng du thuyền thuộc về Bezos đã bị xóa, cùng với ảnh gốc, nhưng ảnh chụp màn hình vẫn tiếp tục lưu hành trên phương tiện truyền thông xã hội.

Siêu du thuyền đang được đề cập có tên là "Cáo bay" và được xây dựng bởi công ty xây dựng du thuyền Lürsen Yachts. Superyacht Times ghi nhận nó dài 136,0 mét và có thể chứa tới 22 khách, với phi hành đoàn 54 người, du thuyền có 36 cabin khách, trong đó có 11 cabin VIP và 4 sàn trên tàu. Nó cũng được báo cáo là có một bể bơi dài 12 mét và được hình dung là có một máy bay trực thăng trên boong.

Hiện Amazon chưa lên tiếng trước những bình luận về siêu du thuyền trị giá 400 triệu USD.

Kiều Trang (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Chiêm ngưỡng chiếc du thuyền trị giá 9,5 nghìn tỷ tại chuyên mục Kinh doanh của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Tin tài trợ
Flipboard
chiếc dudu thuyền siêu sangAmazon
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh