`

Đi soi cá, bắt được 2 con lươn vàng óng cực hiếm

Thứ ba, 13/06/2017 | 09:21 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Trong lúc đi soi cá, một người dân ở Thừa Thiên Huế đã bắt được 2 con lươn vàng óng cực hiếm. Đặc biệt có người đã đến hỏi mua cặp lươn này với giá 30 triệu đồng nhưng chủ nhân chưa bán.

Những ngày qua, nhiều người dân ở huyện Phú Lộc (Thừa Thiên Huế) đã kéo đến nhà anh Phan Thịnh (33 tuổi, trú thôn Khe Su, xã Lộc Trì) để xem 2 con lươn vàng óng được cho là cực hiếm mà anh này vừa bắt được.

Đi soi cá, bắt được 2 con lươn vàng óng cực hiếm. Ảnh: Báo Dân Việt

Báo VTC New đưa tin, vào khoảng 20h ngày 10/6, khi đang đi soi cá ngoài đồng, anh Thịnh bất ngờ phát hiện 2 con lươn kỳ lạ nên bắt về nhà. 2 con lươn này có màu vàng óng khá đẹp, dài khoảng 30 cm, to bằng ngón tay cái.

Ngay sau khi biết tin anh Thịnh bắt được lươn lạ, rất nhiều người dân hiếu kỳ đã đến xem.

Theo báo Dân Việt, anh Thịnh cho biết, có người đã hỏi mua cặp lươn vàng trên với giá 30 triệu đồng nhưng anh chưa bán. Nguyên nhân anh Linh chưa bán là anh sợ cặp lươn này có liên quan đến vấn đề tâm linh.

Tuy nhiên, các nhà sinh thái học cho rằng, lươn màu vàng óng là nhánh thuộc họ lươn chứ không phải là loài kỳ lạ, vì nó hiếm nên người dân ít gặp.

(Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Đi soi cá, bắt được 2 con lươn vàng óng cực hiếm tại chuyên mục Kinh doanh của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
lươn vàngThừa Thiên Huếtâm linh
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh