Điều ít biết về “Bông hồng quyền lực” Đinh Hiền Anh - vợ Thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải

Thứ hai, 03/06/2019 | 20:35 GMT+7

Nữ ca sĩ - doanh nhân Đinh Hiền Anh vinh dự được lựa chọn với giải thưởng Bông hồng quyền lực - Nhân vật của năm 2019. Trước đó, năm 2018, bà xã của Thứ trưởng Bộ tài chính Huỳnh Quang Hải cũng được vinh danh ở giải thưởng này.

 Nữ hoàng phòng trà

Ca sĩ Đinh Hiền Anh (giữa) lên sân khấu nhận giải thưởng "Bông hồng Quyền lực - Nhân vật của năm 2019".

Ca sĩ Đinh Hiền Anh sinh năm 1978, quê ở Nghệ An. Đinh Hiền Anh từng là sinh viên trường ĐH Văn hóa Hà Nội, sau đó, cô tiếp tục theo học tại Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Quân đội (nay là ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội).

Năm 2003, cô tham gia cuộc thi Tiếng hát truyền hình Sao Mai tại khu vực tỉnh Nghệ An và đọat giải nhì. Năm 2005, sau khi tốt nghiệp, Đinh Hiền Anh bắt đầu con đường ca hát, biểu diễn tại nhiều phòng trà lớn nhỏ khắp nơi tại Hà Nội. Thời điểm đó, Đinh Hiền Anh được nhiều người yêu mến gọi với danh xưng "nữ hoàng phòng trà".

Sau đó, con đường ca hát của Hiền Anh tạm dừng lại để giành thời gian cho gia đình. Thời điểm này cũng là lúc Đinh Hiền Anh tập trung cho công việc kinh doanh.

Sau thành công ở vai trò doanh nhân, Đinh Hiền Anh có cơ hội tham gia cuộc thi Hoa hậu doanh nhân quý bà thế giới 2017, Nữ hoàng kim cương 2017 và đã vinh dự đoạt ngôi vị cao nhất tại 2 cuộc thi này.

Chính thời điểm này cũng như danh hiệu vừa đạt được đã là động lực giúp "bông hồng"  Đinh Hiền Anh mong muốn quay trở lại với nghệ thuật.

Cuối năm 2017, ca sĩ Đinh Hiền Anh quay trở lại với dự án “E ấp” bao gồm 3 MV: “E ấp”, “Chuyện hoa cúc” và “Tháng một” với sự đầu tư lớn về hình ảnh, nội dung, tạo được tiếng vang trong làng nhạc Việt.

Đặc biệt năm 2018, ca sĩ Đinh Hiền Anh thực sự trở lại với âm nhạc và sân khấu với dự án “Thương”. "Thương" là dự án mà cô và êkip đã ấp ủ, thực hiện trong một thời gian dài, gồm 3 MV với sáng tác của những tác giả nổi tiếng: "Phút yêu xưa" (Sáng tác: Tú Dưa), "Cảm xúc yêu" (Sáng tác: Đỗ Bảo), và "Mong manh cánh tàn" (Sáng tác: Hoàng Hồng Ngọc).

Ngoài những dự án âm nhạc, ca sĩ Đinh Hiền Anh cũng trở lại sân khấu, thăng hoa qua các ca khúc “Tháng một”, “Khúc yêu xưa” trong đêm nhạc của ca sĩ Bằng Kiều và Tú Dưa gây nhiều bất ngờ cho khán giả.

Bên cạnh đó, cô còn được mời làm giám khảo của nhiều cuộc thi nhan sắc như Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2018, Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2019...

Ngoài các hoạt động nghệ thuật, Đinh Hiền Anh còn là một doanh nhân thành đạt và tích cực hoạt động thiện nguyện. Hầu hết số tiền kiếm được từ ca hát, cô đều được sử dụng để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

Mới đây, nữ ca sĩ - doanh nhân Đinh Hiền Anh vừa nhận giải thưởng Bông hồng quyền lực - Nhân vật của năm 2019

Liên tiếp nhận giải thưởng Bông hồng quyền lực

Mới đây, nữ ca sĩ - doanh nhân Đinh Hiền Anh vừa nhận giải thưởng Bông hồng quyền lực - Nhân vật của năm 2019 trong khuôn khổ của Lễ vinh danh Bông hồng Quyền lực được tổ chức thường niên.

Theo đó, ban tổ chức ghi nhận những cống hiến của cô khi có một năm thăng hoa trong âm nhạc với các dự án chất lượng và ghi dấu ấn ở vị trí "ghế nóng" tại các cuộc thi sắc đẹp. Đồng thời, những nỗ lực của giọng ca gốc Nghệ An trong các hoạt động cộng đồng và sự lan tỏa những giá trị sống đến xã hội cũng được đánh giá cao.

Trước đó, năm 2018, Đinh Hiền Anh cũng được vinh danh ở giải thưởng này.

Bên cạnh các dự án âm nhạc, Đinh Hiền Anh còn được khán giả quan tâm bởi cuộc hôn nhân hạnh phúc bên cạnh Thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải.

Cự Giải (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Điều ít biết về “Bông hồng quyền lực” Đinh Hiền Anh - vợ Thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải tại chuyên mục Kinh doanh của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 090.436.3758
Tin tài trợ
Flipboard
Đinh Hiền AnhThứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang HảiBông hồng quyền lực
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh