`

Do ảnh hưởng của bão Neoguri, Vietnam Airlines lùi giờ hàng loạt chuyến bay tới Nhật Bản

Thứ ba, 22/10/2019 | 08:53 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức kinh doanh mới nóng 24h

Đại diện Vietnam Airlines khẳng định, những hành khách bị ảnh hưởng sẽ được đặt lại chỗ trên các chuyến bay khác cùng hành trình nếu có yêu cầu.

Nhiều chuyến bay đi Nhật Bản bị hoãn, hủy chuyến do ảnh hưởng của bão Hagibis.

Do ảnh hưởng của cơn bão Neoguri tại Nhật Bản, Vietnam Airlines dự kiến điều chỉnh kế hoạch khai thác các chuyến bay đến, đi từ sân bay Nagoya và Narita (Tokyo) rạng sáng và trong ngày 22/10.

Cụ thể, hãng lùi giờ khởi hành từ 25 phút đến gần 9 tiếng đối với 8 chuyến bay giữa Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Nagoya, Narita, gồm VN340, VN341, VN346, VN347, VN300, VN301, VN318, VN319 rạng sáng và trong ngày 22/10.

“Hành khách bị ảnh hưởng sẽ được đặt lại chỗ trên các chuyến bay khác cùng hành trình nếu có yêu cầu,” đại diện Vietnam Airlines khẳng định.

Vietnam Airlines sẽ tiếp tục theo dõi tình hình thời tiết và cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Hãng khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến, đi từ Nhật Bản trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết, thông tin của hãng để chủ động lịch đi lại.

Đồng thời, hành khách tại Nhật Bản cần lưu ý thông tin ảnh hưởng của bão đến các tuyến đường, phương tiện giao thông đến sân bay để chủ động thời gian, phương án di chuyển.

Đây là lần thứ 2 Vietnam Airlines phải hủy hoãn các chuyến bay tới Nhật Bản do bão. Hồi đầu tháng 10, hàng loạt chuyến bay giữa Việt Nam và Nhật Bản trong ngày 12/10 đã bị hoãn, hủy do bão Hagibis

Minh Khôi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Do ảnh hưởng của bão Neoguri, Vietnam Airlines lùi giờ hàng loạt chuyến bay tới Nhật Bản tại chuyên mục Kinh doanh của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Vietnam Airlineshủy hoãnbãoNhật Bản
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh