`

Tân Hiệp Phát khẳng định không “gài bẫy” khách hàng

Thứ sáu, 13/02/2015 | 19:00 GMT+7

(ĐSPL) - Công ty Tân Hiệp Phát tiếp tục khẳng định quy trình sản xuất trà đóng chai và nước tăng lực hoàn toàn khép kín từ khâu thổi chai, chiết rót, đóng nắp, dán nhãn và đóng thùng nên không thể có vật lạ lọt vào sản phẩm.

Tân Hiệp Phát khẳng định không “gài bẫy” khách hàng - Ảnh 1

Dây chuyền sản xuất của Tân Hiệp Phát.

Liên quan đến sự việc chai nước “có ruồi” của Tân Hiệp Phát được người dân Tiền Giang phát hiện dị vật, trong quá trình đại diện Tân Hiệp Phát tiến hành thương lượng với anh Võ Văn Minh (ngụ xã An Cư, H.Cái Bè, Tiền Giang) lại bị công an bắt giữ để điều tra, cáo buộc có dấu hiệu vi phạm pháp luật... Bộ Y tế đã yêu cầu thanh tra doanh nghiệp này. 

Theo đó vào sáng 13/2, Đoàn kiểm tra liên ngành của tỉnh Bình Dương do Chánh thanh tra Sở Y tế dẫn đầu đã đến Công ty TNHH TM DV Tân Hiệp Phát (Công ty Tân Hiệp Phát, tại địa chỉ 219, Đại lộ Bình Dương, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương) để thanh tra dây chuyền sản xuất. 

Đoàn thanh tra tiến hành kiểm tra quy trình đầu vào, các công đoạn sản xuất sản phẩm, đầu ra của các loại sản phẩm do Tân Hiệp Phát sản xuất. Đoàn cũng lấy các mẫu ngẫu nhiên, bất kỳ trong dây chuyền sản xuất nói trên để kiểm tra, xét nghiệm sinh hóa.

Đoàn liên ngành của tỉnh Bình Dương đã đề nghị đại diện Tân Hiệp Phát cung cấp các hóa đơn chứng từ, sổ sách, số liệu… cần thiết. 

Nhiều câu hỏi của phóng viên báo chí cũng được đặt ra với đại diện của Tân Hiệp Phát như: liệu dây chuyền sản xuất sản phẩm có vấn đề khi mà gần đây liên tục phát hiện dị vật trong sản phẩm của công ty? Tân Hiệp Phát có “gài bẫy” người đi khiếu nại về sản phẩm rồi trình báo công an bắt giữ người này để cáo buộc về hành vi “cưỡng đoạt tài sản”?.

Bà Trần Uyên Phương - phó Tổng giám đốc Công ty Tân Hiệp Phát đã cử nhân viên phát ra đi một thông cáo, chính thức trả lời một số câu hỏi của các phóng viên đã đặt ra.

Theo đó, công ty Tân Hiệp Phát tiếp tục khẳng định quy trình sản xuất trà đóng chai và nước tăng lực “hoàn toàn khép kín từ khâu thổi chai, chiết rót, đóng nắp, dán nhãn và đóng thùng nên không thể có vật lạ lọt vào sản phẩm”.

Vì vậy, công ty khẳng định sản phẩm có vật lạ trong quá trình sản xuất là không thể xảy ra. Nhưng việc sản phẩm hư hỏng do quá trình vận chuyển và lưu thông là có thể xảy ra.

Trong thông cáo trả lời, phía Tân Hiệp Phát cho rằng công ty đã bị tống tiền rất nhiều, nhiều người cố ý cạnh tranh không lành mạnh.

Khi bị tống tiền Tân Hiệp Phát phải cầu cứu đến các cơ quan chức năng để họ thực hiện tiến trình nghiệp vụ của pháp luật.

Bạn đang đọc bài viết Tân Hiệp Phát khẳng định không “gài bẫy” khách hàng tại chuyên mục Doanh nghiệp của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
vụ tân hiệp phátdây chuyền sản xuất tân hiệp phátthanh tra tân hiệp phátdoanh nghiệp kinh doanh nước giải khát
Phùng Sơn

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh