`

Vingroup ra mắt hệ thống bán lẻ công nghệ - điện máy VinPro

Thứ ba, 10/03/2015 | 17:32 GMT+7

(ĐSPL) - Tập đoàn Vingroup vừa công bố hệ thống bán lẻ Công nghệ - Điện máy VinPro - mô hình bán lẻ điện máy phong cách mới.

VinPro là thương hiệu mới nhất trong hệ sinh thái các thương hiệu bán lẻ của Vingroup. Hệ thống Trung tâm công nghệ - điện máy VinPro gồm 02 mô hình kinh doanh VinPro và VinPro+ hoạt động trên phạm vi toàn quốc. Trong đó, VinPro là các Trung tâm Công nghệ - Điện máy,có mặt tại tất cả các trung tâm thương mại thuộc hệ thống Vincom; VinPro+ là chuỗi cửa hàng công nghệ tập trung tại các tỉnh, thành phố lớn.

Nhận được sự hợp tác và hỗ trợ của tất cả các thương hiệu công nghệ - điện máy hàng đầu trên thế giới, 7 ngành hàng Điện thoại - Máy tính bảng - Máy tính xách tay - Điện tử - Điện lạnh - Điện gia dụng và Phụ kiện tại VinPro đảm bảo được cập nhật xu hướng và công nghệ mới nhất, với chất lượng chính hãng và giá cả tối ưu.

Bên cạnh sự đảm bảo về chất lượng và sự đa dạng của hàng hóa, điểm vượt trội của VinPro và VinPro+ chính là phong cách mua sắm được thiết lập theo tiêu chuẩn mới với chính sách bán hàng khác biệt.

Khách hàng là thành viên của VinPro (đăng ký miễn phí), khi mua sắm sẽ được tích lũy điểm số để nâng hạng thẻ nhằm hưởng các quyền lợi vượt trội trên toàn hệ thống như: thay gas miễn phí cho máy lạnh, bảo trì thiết bị tại nhà, dùng điểm để tiếp tục mua sắm, quà tặng các dịp đặc biệt, có sản phẩm dùng thay thế trong thời gian bảo hành… Ngoài ra, khách hàng cũng có cơ hội sử dụng số điểm tích lũy này cho các dịch vụ cộng thêm khác trong hệ thống Tập đoàn Vingroup.

Đặc biệt, nhân dịp VinPro chính thức ra mắt thương hiệu và khai trương đồng loạt 04 Trung tâm kinh doanh đầu tiên vào ngày 21/3/2015: VinPro Royal City, VinPro Times City, VinPro Đồng Khởi và VinPro Thủ Đức, VinPro dành tặng khách hàng cơ hội mua sắm hấp dẫn với nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt ấn tượng chưa từng xuất hiện trên thị trường.

Vingroup ra mắt hệ thống bán lẻ công nghệ - điện máy VinPro - Ảnh 1

Times City Hà Nội.

Vingroup ra mắt hệ thống bán lẻ công nghệ - điện máy VinPro - Ảnh 2

Royal City Hà Nội.

Vingroup ra mắt hệ thống bán lẻ công nghệ - điện máy VinPro - Ảnh 3
Vincom Center Đồng Khởi TP.HCM.
Vingroup ra mắt hệ thống bán lẻ công nghệ - điện máy VinPro - Ảnh 4
Vincom Thủ Đức TP.HCM.


Ngày 21/3/2015, VinPro sẽ đồng loạt khai trương 4 điểm bán hàng đầu tiên trong 4 TTTM lớn của Vingroup với chương trình khuyến mại đặc biệt chưa từng có tại:

- VinPro Đồng Khởi (L3 - Vincom Đồng Khởi - 72 Lê Thánh Tôn/ 45A Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh)

- VinPro Thủ Đức (L1 - Vincom Thủ Đức - 216 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh)

- VinPro Royal City (Tầng B2, khu R4 - Royal City - 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội)

- VinPro Times City (Tầng B1, Số 1 Đường Tương Lai - Tòa T11 - Times City - 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Bạn đang đọc bài viết Vingroup ra mắt hệ thống bán lẻ công nghệ - điện máy VinPro tại chuyên mục Doanh nghiệp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
VingroupRoyal CityTimes Citycông nghệ
pv

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh