`

Bầu Đức từng được mời chi 50 triệu USD mua đội bóng Mỹ?

Thứ sáu, 03/10/2014 | 11:17 GMT+7

Sự kiện:

Doanh nhân Đoàn Nguyên Đức - Chủ tịch TĐ Hoàng Anh Gia Lai

(ĐSPL) - Thành công từ U19 Việt Nam đã đưa tên tuổi của bầu Đức vươn tới Mỹ xa xôi. Chủ tịch tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai từng được chào mời chi nghìn tỷ mua CLB Chivas USA

Công ty môi giới cầu thủ Wasserman Media Group đã từng có ý định môi giới để ông Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức) mua lại câu lạc bộ nhà nghề Mỹ - Chivas USD.

Wasserman Media Group biết đến bầu Đức từ việc tiền vệ Lee Nguyễn (do công ty này đại diện) trở về Mỹ thi đấu và mang theo câu chuyện về sự thành công của đội bóng đá Hoàng Anh Gia Lai cùng bầu Đức.

Bầu Đức từng được mời chi 50 triệu USD mua đội bóng Mỹ? - Ảnh 1
CLB Bóng đá nhà nghề Mỹ - Chivas USA

Theo nguồn tin từ Một thế giới, Wasserman Media Group đã nhờ ông Nguyễn Văn Phẩm (cha Lee Nguyễn) tìm hiểu xem liệu việc mua lại Chivas USA của bầu Đức có khả thi không vì giá bán CLB chỉ vào khoảng 50 triệu USD trở xuống.

Đồng thời, công ty môi giới cũng đưa ra thêm chào mời rằng Chivas USA sẽ là "đầu ra" lý tưởng cho những lứa cầu thủ tốt nghiệp Học viện HAGL Arsenal JMG trong trường hợp không đưa cầu thủ sang được Châu Âu.

Tuy nhiên, thương vụ này đã không thành công bởi trong quá trình tìm hiểu và chào mời bầu Đức "chi tiền", một đại gia khác là tỷ phú Jorge Veraga đã đứng ra mua lại Chivas USA thông qua ban tổ chức giải nhà nghề Mỹ (MLS). Điều này đã khiến dự định thâu tóm Chivas USA của bầu Đức đành tạm gác lại.


Bạn đang đọc bài viết Bầu Đức từng được mời chi 50 triệu USD mua đội bóng Mỹ? tại chuyên mục Bí quyết làm giàu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bầu đứcHoàng Anh Gia Laitập đoànđội bóngđoàn nguyên đứccâu lạc bộ mỹgiải nhà nghề mỹcông ty môi giới
Chúc Anh

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh