`

Đại gia Lê Ân xây biệt thự, trồng cây ăn trái sạch cho vợ trẻ

Thứ sáu, 20/12/2013 | 19:53 GMT+7

Không chỉ xây biệt thự trăm tỷ, mua giường 6 tỷ, lão đại gia Lê Ân còn tỏ ra chu đáo bằng việc cho trồng vườn trái cây chất lượng cao dành riêng cho vợ trẻ. 

Đại gia Lê Ân, người nổi tiếng với việc lấy tới 5 bà vợ đều trinh tiết. Người vợ hiện tại của đại gia coi trọng tiết hạnh này là cô Mai Mai, tuổi mới đôi mươi nhưng được Lê Ân vô cùng cưng chiều. Để được lòng vợ trẻ, đại gia Lê Ân không tiếc tiền xây nhà lầu, tậu xe sang, mua giường khủng, sắm sửa mọi thứ để hưởng tình già với người vợ trẻ.

Đại gia Lê Ân xây biệt thự, trồng cây ăn trái sạch cho vợ trẻ - Ảnh 1

Đại gia Lê Ân và cô vợ trẻ.

Ông và vợ trẻ thường xuyên tay trong tay xuất hiện khu du lịch Chí Linh. Mới đây, đại gia Lê Ân cho hay, ông đang xây một ngôi biệt thự trên khu đất rộng khoảng 6.000 m2 có giá gần 100 tỷ đồng. Ngoài biệt thự, trên khu đất này, đại gia Lê Ân sẽ tạo dựng một vườn cây cảnh và cây ăn trái không sử dụng hóa chất cho người vợ trẻ.

Được biết, tổng trị giá của việc xây dựng trên diện tích đất này ngốn của lão đại gia 50 tỷ đồng nữa. Như vậy, dinh cơ hưởng lạc tình già với vợ trẻ của đại gia Lê Ân lên đến 150 tỷ đồng. Hiện tại, khu biệt thự mới xây xong hàng rào và đang làm đường dẫn vào, khoảng 2 năm nữa mới hoàn thành.

Ông Lê Ân tỏ ra là người chu đáo và chiều vợ hết mực trong khoản hưởng thụ. Chẳng thế mà ông mạnh tay chi 4 tỷ để tậu chiếc giường Hoàng Gia được cho là đắt nhất thế giới. 

Đại gia Lê Ân xây biệt thự, trồng cây ăn trái sạch cho vợ trẻ - Ảnh 2

Đại gia Lê Ân xây biệt thự, trồng cây ăn trái sạch cho vợ trẻ - Ảnh 3

Đại gia Lê Ân xây biệt thự, trồng cây ăn trái sạch cho vợ trẻ - Ảnh 4

Lão đại gia muốn trồng vườn cây ăn trái sạch cho vợ trẻ.

Đại gia Lê Ân xây biệt thự, trồng cây ăn trái sạch cho vợ trẻ - Ảnh 5

Đại gia Lê Ân khảo sát tiến độ xây biệt thự.

Đại gia Lê Ân xây biệt thự, trồng cây ăn trái sạch cho vợ trẻ - Ảnh 6

Chiếc giường 6 tỷ của đại gia Lê Ân.

T.A.KT (tổng hợp)
Bạn đang đọc bài viết Đại gia Lê Ân xây biệt thự, trồng cây ăn trái sạch cho vợ trẻ tại chuyên mục Bí quyết làm giàu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Detroit

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh