`

Tiết lộ ứng viên cho "ghế nóng" TGĐ Tập đoàn Dầu khí Việt Nam

Thứ ba, 30/09/2014 | 14:06 GMT+7

(ĐSPL) - Với việc ông Đỗ Văn Hậu - Tổng giám đốc của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petro Việt Nam) sắp nghỉ hưu, những ứng viên thay thế ông để ngồi "ghế nóng" này đã bắt đầu lộ diện.

 

Tiết lộ ứng viên cho "ghế nóng" TGĐ Tập đoàn Dầu khí Việt Nam - Ảnh 1

Có ít nhất 4 ứng viên thay thế ông Đỗ Văn Hậu cho chức TGĐ Petro Vietnam.

Tới tháng 10/2014, ông Đỗ Văn Hậu sẽ chính thức đến tuổi về hưu. Với quy mô lớn của Petro Việt Nam, những ứng viên thay thế ông trong cương vị Tổng giám đốc Tập đoàn đang rất được dư luận quan tâm.

Được biết, hiện tại có ít nhất 4 ứng viên sáng giá cho vị trí "ghế nóng" bao gồm thành viên Hội đồng Thành viên, Ban Tổng giám đốc hiện tại và một số Tổng giám đốc các công ty thành viên.

Có thể, quyết định thay thế ông Đỗ Văn Hậu sẽ được ban hành trong vài tuần tới, kéo theo một cuộc "thay máu" hàng loạt nhân sự mới trong nội bộ Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

Ông Đỗ Văn Hậu là tiến sỹ địa chất, ông tốt nghiệp hai trường đại học là Đại học Tổng hợp Lomonosov Moscow và Đại học Kinh tế tài chính St. Peterburg.

Trước khi trở thành Tổng giám đốc, ông Hậu từng làm việc tại Tổng cục Dầu khí, Tổng công ty Dầu khí Việt Nam, Công ty Đầu tư phát triển Dầu khí.

Dưới sự lãnh đạo của ông Đỗ Văn Hậu, năm 2013, ngành dầu khí đã đạt doanh thu tới 762.000 tỷ đồng, và kế hoạch năm 2014 sẽ là 763.000 tỷ đồng, trong đó nộp ngân sách khoảng 144.500 tỷ đồng.


Bạn đang đọc bài viết Tiết lộ ứng viên cho "ghế nóng" TGĐ Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tại chuyên mục Bí quyết làm giàu của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
ghế nóngtổng giám đốcTập đoàn dầu khí Việt NamPetro Vietnamđỗ văn hậuứng viênban giám đốctổng công tythành viên hội đồng quản trị
May A

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh