`

Maybach 57S của Minh “Sâm” đeo biển giả

Thứ sáu, 22/08/2014 | 06:45 GMT+7

Sự kiện:

Toàn cảnh vụ bắt đại gia Minh Sâm đất Bắc Ninh

Chiếc Maybach 57S trị giá cả triệu đô của trùm xã hội đen Nguyễn Ngọc Minh (tức Minh “Sâm”) vừa bị phát hiện mang biển kiểm soát giả.

Cụ thể, qua điều tra, cơ quan Công An xác định, BKS 29A-411.88 đang được gắn trên chiếc xe siêu sang Maybach 57S trị giá triệu đô mà Minh "sâm" hay sử dụng là biển kiểm soát không phải do cơ quan có thẩm quyền cấp.

Trước đó, ngày 13/8, sau khi cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an triệt phá, bắt khẩn cấp các đối tượng trong băng nhóm xã hội đen hoạt động tại Từ Sơn, Bắc Ninh do Nguyễn Ngọc Minh (tức Minh “sâm”) và Nguyễn Thành Hưng (tức Hưng “sóc”) cầm đầu đã thu giữ được một số lượng lớn vũ khí gồm 6 khẩu súng, một quả lựu đạn, rất nhiều đạn và các tài liệu liên quan.

Maybach 57S của Minh “Sâm” đeo biển giả - Ảnh 1

BKS 29A-411.88 đang được gắn trên chiếc xe siêu sang Maybach 57S của Minh "sâm" là biển số giả.

Đặc biệt, trong số những tài sản mà cơ quan điều tra thu giữ được của Minh "Sâm", Hưng "Sóc" có 7 chiếc ôtô hạng sang, trong đó có chiếc xe Maybach được liệt vào hàng siêu xe với trị giá cả triệu đô.

Bạn đang đọc bài viết Maybach 57S của Minh “Sâm” đeo biển giả tại chuyên mục Bí quyết làm giàu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Maybach 57SMinh “sâm”trùm xã hội đen Minh “Sâm”tài sản của Minh “Sâm”Hưng sóctrùm xã hội đen kinh bắc
Theo Autodail

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh