`

“Siêu giường” chưa được đại gia Lê Ân mở ra xem

Thứ tư, 22/01/2014 | 12:08 GMT+7

Đại gia Lê Ân cho biết, chiếc giường Hoàng gia Anh được xem là đắt nhất thế giới mà ông đặt mua đã về đến Làng du lịch Chí Linh (TP Vũng Tàu) lúc 19h ngày 21/1.

Sau gần 2 tuần chờ giấy tờ từ Vương quốc Anh gửi sang để làm thủ tục thông quan, đại gia Lê Ân đã đưa được 10 kiện hàng liên quan đến chiếc giường đắt nhất thế giới ra khỏi sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM).

Các bộ phận của chiếc “siêu giường” được đóng gói trong 10 kiện hàng, được 2 chiếc xe tải chở về.

Kiện hàng to phải đến 20 người khiêng, còn kiện nhỏ 10 người khiêng mới được. Tôi đã đưa hết vào nhà trưng bày 10 kiện hàng, chờ nghệ nhân của hãng Savoir Beds (Anh) bay sang vào ngày 25 hoặc 26/1 mới dám mở ra xem”, ông Lê Ân cho biết.

“Siêu giường” chưa được đại gia Lê Ân mở ra xem - Ảnh 1
 Đại gia Lê Ân trong căn phòng trưng bày siêu giường.

Theo đại gia 75 tuổi, nhà sản xuất đã yêu cầu ông thuê thêm 1 nhóm thợ mộc tại địa phương để cùng nghệ nhân của hãng lắp giường.

Dự kiến ngày 29/1 giường lắp ráp hoàn chỉnh, ông Lê Ân tiển nghệ nhân về nước, cho nhân viên nghỉ Tết và mở cửa Làng du lịch Chí Linh vào mồng 2 Tết để đón khách vào tham quan, chiêm ngưỡng chiếc giường có 1 không 2 ở Việt Nam.

Để mua được chiếc giường đắt nhất thế giới này, ông đã chuyển sang Anh 184.000 USD. Tiền thuế nhập khẩu chiếc “siêu giường” sẽ phải đóng là 1,45 tỷ đồng.

Theo Một Thế Giới

Bạn đang đọc bài viết “Siêu giường” chưa được đại gia Lê Ân mở ra xem tại chuyên mục Bí quyết làm giàu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh