`

Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí gửi tâm thư ngày rời nhiệm sở

Thứ bảy, 01/11/2014 | 16:21 GMT+7

Thực hiện quyết định của Chính phủ và Bộ Công Thương, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã chính thức nghỉ hưu theo chế độ từ hôm nay (01/11/2014).

Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí gửi tâm thư ngày rời nhiệm sở - Ảnh 1

TGĐ PVN Đỗ Văn Hậu chính thức nghỉ hưu từ hôm nay (01/11).

Trước khi rời nhiệm sở, vị lãnh đạo đã gắn bó với PVN nửa cuộc đời đã viết tâm thư gửi tới tập thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam. Trong thư, ông đã viết:

“Theo dòng thời gian, cuộc sống vẫn luôn vận động theo đúng quy luật tự nhiên và không ai trong chúng ta nằm ngoài dòng chảy đó. Sau gần 38 năm gắn bó, chung vai sát cánh cùng các đồng nghiệp, đã đến ngày tôi được Đảng và Nhà nước cho phép nghỉ chế độ. Nhân dịp này, tôi xin gửi tới tập thể Ban Lãnh đạo, các đồng chí, đồng nghiệp, bạn bè trong đại gia đình Dầu khí Việt Nam lời cảm ơn chân thành nhất và lời chào tạm biệt!

Trưởng thành từ một “binh nhì” khi là phụ máy, kỹ sư Đội Địa chất biển của Đoàn Địa Vật lý, tôi đã có cơ hội làm việc trên nhiều vị trí khác nhau từ một cán bộ kỹ thuật đến trọng trách là Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Giờ đây, khi đã cống hiến hết mình vì sự nghiệp Dầu khí Việt Nam vinh quang và được nghỉ chế độ, không còn từng ngày, từng giờ trực tiếp tham gia vào hoạt động xây dựng, phát triển của ngành nhưng tôi luôn khắc sâu, ghi nhớ mãi hình ảnh của các đồng chí, đồng nghiệp cùng sự hợp tác, trợ giúp, phối hợp công việc mà các bạn đã dành cho tôi trong những năm qua, giúp tôi hoàn thành chức trách của mình”.

Vị CEO xuất thân từ “binh nhì” phụ máy này cũng tỏ bày sự cảm ơn chân thành tới các thành viên trong “ngôi nhà chung” Petrovietnam và không quên nhắn nhủ các thành viên tiếp tục đoàn kết, thống nhất, chung tay xây dựng Tập đoàn phát triển lớn mạnh.

“Bằng tất cả lòng chân thành và yêu quý, chúc các đồng chí, các bạn đồng nghiệp luôn hạnh phúc và thành công”, “vị tướng già” của Tập đoàn Dầu khí đã kết thư như vậy.

Ông Đỗ Văn Hậu là tiến sỹ địa chất, tốt nghiệp hai trường đại học nổi tiếng của Liên bang Nga là Đại học Tổng hợp Lomonosov Moscow và Đại học Kinh tế tài chính St. Peterburg. Bề ngoài, ông Hậu thể hiện một phong thái khá đĩnh đạc, sắc sảo và giỏi tiếng Anh.

Trước khi trở thành Tổng giám đốc, ông Hậu từng làm việc tại Tổng cục Dầu khí, Tổng công ty Dầu khí Việt Nam, Công ty Đầu tư phát triển Dầu khí. Năm 2008, ông Hậu trở thành Phó tổng giám đốc Thường trực Tập đoàn, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối doanh nghiệp Trung ương, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Petro Vietnam và ngày 19/9/2011, ông đã trở thành Tổng giám đốc Petro Vietnam.

Bạn đang đọc bài viết Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí gửi tâm thư ngày rời nhiệm sở tại chuyên mục Bí quyết làm giàu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Binh nhì Tập đoàn Dầu khíTâm thưTổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt NamPVNTổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam nghỉ hưuPetro VietnamTập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt NamTGĐ PVN Đỗ Văn Hậu
Theo An ninh tiền tệ

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh