`

Gần 200 doanh nghiệp Thủ đô tiêu biểu được vinh danh tại Đêm doanh nghiệp 2019

Thứ ba, 15/10/2019 | 11:12 GMT+7

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung tin tưởng, năm 2020 và những năm tiếp theo, cộng đồng doanh nghiệp Thủ đô vẫn tiếp tục giữ vai trò nòng cốt, đổi mới, sáng tạo, chuẩn bị hành trang vững chắc để hội nhập, hoạt động có hiệu quả nhiều hơn nữa.

Mới đây, tại Hà Nội, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội đã tổ chức thành công “Đêm Doanh nghiệp 2019” với chủ đề “Doanh nghiệp Thủ đô làm theo lời Bác”.

Đây là một chương trình được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những đóng góp quan trọng của cộng đồng Doanh nghiệp doanh nhân Thủ đô đối với nền kinh tế và mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp gặp mặt, trao đổi những bí quyết kinh doanh, cùng nhau tìm hướng liên kết, phát triển bền vững.

Gần 200 doanh nghiệp Thủ đô tiêu biểu được vinh danh tại Đêm doanh nghiệp 2019 - Ảnh 1

Gần 200 doanh nghiệp Thủ đô tiêu biểu được vinh danh tại Đêm doanh nghiệp 2019. Ảnh: TTXVN

Tại sự kiện, gần 200 doanh nghiệp được vinh danh có những thương hiệu lớn tiêu biểu như: SHB, Geleximco, TMS Group, Văn Phú Invest, Sunshine... vì đạt nhiều thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Phát biểu tại Đêm Doanh nghiệp 2019, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết, trong những năm qua, thành phố Hà Nội đã đẩy mạnh cải cách hành chính, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin để giảm thời gian, giảm chi phí cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, thành phố đã ban hành các chính sách hỗ trợ khởi nghiệp, hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo với mục tiêu xây dựng Hà Nội thành trung tâm đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp của cả nước, nơi kết nối các nguồn lực của hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo, khuyến khích tinh thần khởi nghiệp sáng tạo trong cộng đồng.

Đánh giá cao những đóng góp to lớn của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân thành phố, đặc biệt là đội ngũ doanh nghiệp nhỏ và vừa vào sự phát triển chung của Thủ đô trong thời gian qua, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung tin tưởng, năm 2020 và những năm tiếp theo, cộng đồng doanh nghiệp Thủ đô vẫn tiếp tục giữ vai trò nòng cốt, đổi mới, sáng tạo, chuẩn bị hành trang vững chắc để hội nhập, hoạt động có hiệu quả nhiều hơn nữa.

Chia sẻ tại Đêm Doanh nghiệp 2019, ông Mạc Quốc Anh, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội khẳng định bên cạnh sự phát triển về sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp trong cộng đồng doanh nghiệp Hà Nội luôn chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp, doanh nghiệp làm theo lời Bác.

Đêm Doanh nghiệp 2019 được tổ chức với mong muốn kết nối các doanh nghiệp, các điển hình tiên tiến để từ đó nhân rộng những mô hình hay, việc làm tốt trong cộng đồng, làm lan tỏa những tấm lòng nhân ái, sự sẻ chia trong toàn xã hội.

Với sự chung tay, nỗ lực cống hiến của các doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu 2019, đêm doanh nghiệp được kỳ vọng sẽ tiếp tục thắp lửa cho cộng đồng doanh nghiệp Thủ đô giữ vai trò nòng cốt, đổi mới, sáng tạo, chuẩn bị hành trang vững chắc để hội nhập sâu rộng trong nước và quốc tế.

Vũ Đậu (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Gần 200 doanh nghiệp Thủ đô tiêu biểu được vinh danh tại Đêm doanh nghiệp 2019 tại chuyên mục Kinh doanh của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
doanh nghiệp Thủ đôvinh danh doanh nghiệpĐêm doanh nghiệp 2019
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh