`

GoViet chính thức bị "khai tử" từ hôm nay (5/8)

Thứ tư, 05/08/2020 | 16:09 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức kinh doanh mới nóng 24h

Nền tảng dịch vụ và thanh toán theo yêu cầu di động hàng đầu khu vực Đông Nam Á Gojek đã công bố chính thức ra mắt ứng dụng Gojek tại Việt Nam

Màu sắc chủ đạo của Gojek chuyển từ đỏ sang xanh. Ảnh: CafeBiz

Ngày 5/8, Gojek - nền tảng dịch vụ và thanh toán theo yêu cầu di động hàng đầu khu vực Đông Nam Á đã công bố chính thức ra mắt ứng dụng Gojek tại Việt Nam.

Kể từ 6h hôm nay, khách hàng tại Việt Nam đã có thể truy cập các dịch vụ gọi xe (GoRide), giao hàng (GoSend) và đặt đồ ăn (GoFood) trên ứng dụng Gojek tải từ kho ứng dụng cho hệ điều hành iOS và Android.

Ứng dụng Gojek có giao diện mới và được cải tiến nhiều tính năng, nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng, cũng như tăng cường tính bảo mật cho khách hàng.

Cũng từ hôm nay, app GoViet chính thức ngừng hoạt đồng. Màu áo đồng phục đỏ của các tài xế GoViet cũng sẽ chuyển sang đồng phục màu xanh và đen, cùng với logo của Gojek bên ngực trái và lá cờ đỏ sao vàng của Việt Nam bên ngực phải.

Việc GoViet hợp nhất ứng dụng và thương hiệu với Gojek nằm trong chiến lược dài hạn nhằm tạo ra tác động tích cực lâu dài và thúc đẩy đổi mới cho khách hàng tại Việt Nam.

Ứng dụng Gojek mới sẽ giúp người dùng tại Việt Nam tiếp cận một hệ sinh thái đã phát triển, gồm: mạng lưới nhà cung cấp hàng hóa và dịch vụ với trên 150.000 đối tác tài xế và 80.000 nhà hàng tại Hà Nội và TP.HCM.

Người dùng cũng có thể truy cập ứng dụng Gojek ở tất cả các quốc gia mà Gojek có hoạt động như Việt Nam, Indonesia và Singapore. Theo kế hoạch, ứng dụng Gojek cũng sẽ có mặt ở Thái Lan trong vài tuần tới.

Theo ông Phùng Tuấn Đức, Tổng Giám đốc của Gojek Việt Nam, khách hàng, đối tác tài xế và đối tác nhà hàng sẽ tiếp tục là trọng tâm trong bước phát triển của Gojek Việt Nam trong thời gian tới.

Các tính năng mới cũng được giới thiệu, gồm: "Home 4.0" - phiên bản mới nhất của màn hình trang chủ Gojek, có giao diện đơn giản hơn, liền mạch hơn; và "Món ăn ưa thích và yêu thích nhất", cho phép người dùng đánh dấu thích và lưu các món ăn yêu thích của họ trong ứng dụng GoFood để thuận tiện khi đặt hàng lần sau.

Bạch Hiền (t/h)

Bạn đang đọc bài viết GoViet chính thức bị "khai tử" từ hôm nay (5/8) tại chuyên mục Kinh doanh của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
GoVietxe ôm công nghệứng dụng
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh