`

Hoang lạnh dự án tái định cư Nam Trung Yên

Chủ nhật, 22/09/2019 | 09:56 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức kinh doanh mới nóng 24h

Dự án nhà ở tái định cư tại ô đất A14 khu đô thị Nam Trung Yên do HANDICO chủ động nguồn vốn thực hiện nay đã thi công xong nhưng chưa có người đến ở?

Dự án nhà ở tái định cư tại ô đất A14 khu đô thị Nam Trung Yên do Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) làm chủ đầu tư, với diện tích đất lên đến 53.922 m2, diện tích xây dựng là 7.520 m2 với 4 tòa nhà cao 21 - 30 tầng nằm ngay trung tâm phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy.

Được biết chung cư tái định cư A14 Nam Trung Yên được phân cho các hộ gia đình nằm trong diện giản phóng mặt bằng khu Ô Chợ Dừa nhằm phục vụ mục đích mở rộng đường trong nội thành Hà Nội. Các hộ gia đình ngoài số tiền đền bù được nhận còn được ưu tiên mua căn hộ tái định cư tại đây.

Theo người dân chia sẻ hai tòa nhà tái định cư lô A14 tại khu Nam Trung Yên đã được hoàn thiện nhưng chưa có hộ cư dân chuyển đến sinh sống. Nơi đây vẫn còn hàng trăm căn hộ bỏ trống.

Dưới dây là là một số hình ảnh của dự án nhà ở tái định cư tại ô đất A14 khu đô thị Nam Trung Yên do pv báo Đời Sống & Pháp Luật chụp được. 

Toà nhà đã xây xong nhưng chưa có bất kỳ hộ dân nào đến ở.

Đây được xem là vị trí đắc địa khi bao quanh là các con đường lớn trung tâm. 

Tầng 1 rộng hàng nghìn m2 tại A14 Nam Trung Yên bị bỏ hoang.

Các sảnh chính toà nhà vẫn cửa đóng then cài, không một bóng người. 

Muốn tìm gặp ban quản lý hay bảo vệ toà nhà cũng khó vì xung quanh cửa đều đóng kín. 

Hầm gửi xe cũng được bịt kín không có dấu hiệu sắp hoạt động. 

Cảnh nhếc nhác ngay đường nội khu khiến ai cũng phải ngán ngẩm. 

Xung quanh toà nhà thì cây cối mọc um tùm.

Kiều Trang 

Bạn đang đọc bài viết Hoang lạnh dự án tái định cư Nam Trung Yên tại chuyên mục Kinh doanh của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Xây dựngđến ởchung cưNam Trung Yên
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh