`

"Hội con nhà giàu" lên tiếng việc thích khoe của

Chủ nhật, 06/03/2016 | 06:20 GMT+7

Sự kiện:

Đại Gia - Tỷ Phú

(ĐSPL) - Theo suy nghĩ của những cậu ấm, cô chiêu thuộc "Hội con nhà giàu", việc họ đến nhà hàng sang trọng, mặc hàng hiệu cũng chẳng khác gì chuyện mọi người tới cửa hàng đồ ăn nhanh McDonalds...

Khi sống trong một gia đình sung túc với những ông bố, bà mẹ là tỷ phú lắm tiền nhiều của bậc nhất thế giới, dĩ nhiên những "cậu ấm cô chiêu" này chẳng phải lo nghĩ về vấn đề tiền nong. Họ chỉ có đúng một việc để làm: Hưởng thụ và tổ chức những cuộc ăn chơi suốt ngày suốt tháng.

Việc sở hữu siêu xe hạng sang, có phi cơ riêng, tham gia tiệc tùng xa xỉ... là chuyện không còn hiếm gặp trên mạng xã hội Instagram. Đây cũng chính là nơi để các quý tử khoe khoang gia thế, sự giàu có của mình. Nhiều người cho rằng, "Hội con nhà giàu" muốn cho mọi người biết họ thuộc tầng lớp nào và nằm trong danh sách những người "sang chảnh" bậc nhất. Vì thế, những cậu ấm, cô chiêu này sẽ được hưởng những đặc quyền chỉ dành cho riêng họ".

"Hội con nhà giàu" muốn cho mọi người biết họ thuộc tầng lớp nào và nằm trong danh sách những người "sang chảnh" bậc nhất.

Tuy nhiên, "những đứa trẻ giàu có" lại có suy nghĩ khác. Một chàng trai giàu có cho biết: "Khác với suy nghĩ của cư dân mạng, cuộc sống của chúng tôi khá đơn giản. Chỉ có điều chúng tôi có mức tiêu tiền nhiều hơn. Việc chúng tôi đến nhà hàng sang trọng, mặc hàng hiệu cũng chẳng khác gì chuyện mọi người tới cửa hàng đồ ăn nhanh McDonalds."

Andrew Warren (New York), chàng trai 22 tuổi giàu có cho biết: “Tôi không nghĩ là tôi bị đánh giá vì đã đăng một bức ảnh ăn trứng cá muối tại Claridge, London trong khi đó mọi người cũng có thể đăng ảnh đi ăn tại McDonald”.

“Khi những người khác ghen tị về những điều chúng tôi làm, chúng tôi gọi nó là “Lemonade” (nước chanh).

Theo Andrew, việc những cậu ấm cô chiêu đăng ảnh trên tài khoản Instagram dường như là họ đang cố gắng để thu hút sự chú ý họ không có đủ ở nhà hoặc từ những người xung quanh.

Cháu trai của ông chủ thời trang nổi tiếng cũng đang lên kế hoạch ra mắt dòng thời trang của riêng mình “Just Drew”.

Doanh nhân 26 tuổi, người  Israel - Tomer Sror gây chú ý với chiếc giường chứa đầy tiền mặt. Anh trả lời trên Daily Mail: "Tôi dùng Instagram để truyền cảm hứng và động viên những người cùng tuổi. Họ sẽ nhìn thấy những gì tôi đạt được và cố gắng chăm chỉ, nuôi tham vọng làm giàu". Cùng với Tomer, phần lớn các bạn trẻ trong hội con nhà giàu cho rằng, việc chia sẻ ảnh hưởng thụ, có cuộc sống khá giả không sai. Bởi "khi có một vị trí nhất định, bạn sẽ muốn thực hiện nhiều điều trong cuộc sống, thay vì giấu giếm chúng".

Ngọc Anh (Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết "Hội con nhà giàu" lên tiếng việc thích khoe của tại chuyên mục Kinh doanh của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hội con nhà giàucon nhà giàutài sảncậu ấmcô chiêukhoe củaInstagramlàm giàu
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh