`

Honda SH biển “khủng”, hàng hiếm được chào bán giá gần 2 tỷ đồng

Thứ ba, 12/03/2019 | 14:45 GMT+7

Hai chiếc SH biển ngũ quý 8 và ngũ quý 3 ở TP.HCM được chào bán với giá 1,9 tỷ khiến nhiều người cảm thấy “choáng váng”.

Hiện nay nhiều dân chơi Việt sở hữu những chiếc xe Honda SH biển khủng hàng hiếm và họ rao bán với giá cao bất ngờ lên đến cả tỷ đồng.

Cụ thể, mới đây, có hai chiếc SH biển ngũ quý 8 và ngũ quý 3 của anh Đào Duy Đức ở quận 10, TP.HCM được chào bán với giá 1,9 tỷ.

Bộ đôi SH "ngũ quý" của anh Đào Duy Đức. Ảnh: Dân trí

Theo chủ nhân chia sẻ, bộ đôi này được gọi là ngũ quý đại phát tài thường rất hợp với dân chơi làm ăn lớn.

Anh Đức cho biết, hiện tại hai chiếc SH biển ngũ quý này đang được "dọn lại" trước khi về tay chủ mới. Sở dĩ xe có giá đắt đỏ như vậy bởi đây là SH không chỉ có biển ngũ quý hiếm, ý nghĩa mà xe thuộc dạng nguyên bản 100% chưa đổ xăng. Trong đó chiếc SH ngũ quý 8 có đầu máy 109 hàng hiếm và hiện được trả giá lên đến 1,1 tỷ nhưng anh vẫn chưa có ý định bán. Còn chiếc ngũ quý 3 đời 2012 số máy 110 có giá 680 triệu và xe đã chạy được 3000km.

Cũng theo anh Đức, những chiếc xe máy đắt như thế này thường hướng đến đối tượng khách hàng đam mê, thích sưu tầm và đặc biệt là chịu chi để thỏa mãn sở thích của mình.

Trước đó, chiếc Honda SH biển ngũ quý 9 siêu của anh Võ Thanh Tâm ở Biên Hòa, Đồng Nai được trả giá lên đến 1,2 tỷ cũng gây sốt giới chơi xe Việt.

Được biết, vị đại gia sở hữu chiếc Honda SH 150i biển “ngũ quý 9” là một dân chơi chuyên sưu tầm các mẫu xe có biển số độc đáo, phong thủy.

Ngoài chiếc Honda SH 150i biển “khủng” này, vị đại gia tại Đồng Nai còn sở hữu nhiều mẫu xe khác có biển số đẹp không kém như “tứ quý”, 12.345 hay các biển mang phong thủy như 39 (thần tài nhỏ), 79 (thần tài lớn), 68 (lộc phát)…

Vũ Đậu (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Honda SH biển “khủng”, hàng hiếm được chào bán giá gần 2 tỷ đồng tại chuyên mục Kinh doanh của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Honda SH biển “khủng”honda shshxe SHbiển tứ quýphong thủybiển xe tứ quý
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh