`

Hyundai và Kia thu hồi hơn 640.000 xe để khắc phục lỗi

Thứ hai, 30/12/2019 | 21:54 GMT+7

Đây là đợt mới nhất trong hàng loạt đợt thu hồi của Hyundai và Kia, hai đơn vị thuộc tập đoàn chế tạo ôtô Hyundai Motor Group của Hàn Quốc.

Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông vận tải Hàn Quốc cho biết, các hãng sản xuất ôtô Hyundai Motor Co. và Kia Motors Corp. của nước này đã bắt đầu tự nguyện thu hồi hơn 640.000 xe để sửa chữa các bộ phận bị lỗi.

Hyundai và Kia thu hồi hơn 640.000 xe để khắc phục lỗi. Ảnh minh họa

Theo bộ trên, đây là đợt mới nhất trong hàng loạt đợt thu hồi của Hyundai và Kia, hai đơn vị thuộc tập đoàn chế tạo ôtô Hyundai Motor Group của Hàn Quốc.

Các lỗi kỹ thuật của xe bao gồm số vòng quay mỗi phút không ổn định của động cơ ở dòng xe tải thương mại hạng nhẹ Grand Starex do Hyundai sản xuất, xe Porter 2 và Solati 16 chỗ cũng như lỗi ở hệ thống tránh va chạm phía trước ở xe thể thao Sorento do Kia sản xuất.

Hyundai và Kia đã bắt đầu dịch vụ sửa chữa và thay thế cho các linh kiện bị lỗi vào ngày 27/12. Các chủ phương tiện có thể mang xe đến các trung tâm dịch vụ để thay thế miễn phí những linh kiện bị lỗi.

Hyundai Motor và Kia Motors hiện là hai nhà sản xuất xe hơi lớn nhất Hàn Quốc và đều thuộc sở hữu của Tập đoàn Hyundai Trước đó thì vào tháng 8 năm nay, Hyundai cũng đã thu hồi 400.377 chiếc ô tô trên thị trường Trung Quốc do gặp lỗi kỹ thuật.

Vũ Đậu (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Hyundai và Kia thu hồi hơn 640.000 xe để khắc phục lỗi tại chuyên mục Kinh doanh của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hyundai sonataHyundaikiatriệu hồi xe hơi
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh