`

Kế toán trưởng Eximbank bất ngờ xin nghỉ việc

Thứ tư, 10/07/2019 | 10:43 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức kinh doanh mới nóng 24h

Ngân hàng thương mại cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam Eximbank vừa công bố việc ông Nguyễn Ngọc Hà - Kế toán trưởng bất ngờ xin nghỉ việc. 

Ông Nguyễn Ngọc Hà xin từ chức Kế toán trưởng ngân hàng Eximbank.

Trong nửa đầu năm vừa qua, EIB đã có khá nhiều biến động về nhân sự cấp cao. Mới đây nhất là quyết định hồi cuối tháng 5 khi Hội đồng quản trị EIB đã chấp thuận việc từ nhiệm chức danh Chủ tịch Hội đồng quản trị của ông Lê Minh Quốc, thay vào đó bầu ông Cao Xuân Ninh vào vị trí này.

Theo công bố, Hội đồng quản trị EIB đã thông qua tờ trình của tổng giám đốc ngày 20/6 về việc giải quyết cho ông Nguyễn Ngọc Hà - kế toán trưởng - nghỉ việc theo nguyện vọng. Ông Hà có trách nhiệm phối hợp với Eximbank giải quyết dứt điểm các tồn đọng trong quá trình công tác tại Eximbank, và Eximbank ràng buộc trách nhiệm của ông Hà khi nghỉ việc.

Ngoài ra, ông Nguyễn Cảnh Vinh - Phó tổng giám đốc thường trực, nhân sự dự kiến giữ chức danh Tổng giám đốc cũng được bổ nhiệm làm Quyền Tổng giám đốc Eximbank.

EIB cũng cho biết Hội đồng quản trị EIB đã chấp thuận chọn ngân hàng SMBC chi nhánh Singapore (SMBC là cổ đông lớn của EIB) là ngân hàng phát hành StandBy L/C cho Eximbank, người thụ hưởng là tổ chức thẻ Visa và Mastercard.

Đến nay, Eximbank là ngân hàng duy nhất chưa tổ chức thành công đại hội cổ đông sau hai lần họp dang dở.

Kiều Trang (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Kế toán trưởng Eximbank bất ngờ xin nghỉ việc tại chuyên mục Kinh doanh của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Eximbanknhập khẩuViệt Namngân hàngkế toánnghỉ việc
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh