`

Kết quả kiểm nghiệm trà C2 và nước tăng lực Rồng Đỏ không nhiễm độc chì

Thứ năm, 12/05/2016 | 17:01 GMT+7

(ĐSPL) – Kết quả kiểm nghiệm 2 mẫu sản phẩm trà C2 và nước tăng lực Rồng đỏ tại những trung tâm kiểm nghiệm hàng đầu đều cho ra kết quả không phát hiện chì.

Tin tức Báo Đời sống & Pháp luật đã đăng tải, công ty TNHH URC Việt Nam đã gửi hai mẫu sản phẩm C2 và nước tăng lực Rồng đỏ đến trung tâm kiểm nghiệm độc lập hàng đầu quốc tế (Setsco) để kiểm tra trước nghi án 2 sản phẩm này nhiễm độc chì vượt quá mức cho phép. Theo kết quả kiểm nghiệm mới nhất, các mẫu sản phẩm hoàn toàn không nhiễm chì.

Kết quả xét nghiệm từ trung tâm kiểm nghiệm độc lập Quốc tế Setsco (Singapor) cho thấy C2 và Rồng đỏ không nhiễm độc chì.

Theo đó, bà Nguyễn Thiên Hương – Phụ trách truyền thông công ty URC cho biết, sau khi có thông tin hai mẫu sản phẩm C2 và Rồng đỏ nhiễm độc chì vượt mức cho phép, công ty đã chủ động gửi các mẫu đối chiếu và nguyên liệu đến các trung tâm đo lường kiểm tra chất lượng là Viện An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Quốc Gia (NIFC), Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 1 (Quatest 1), Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3 (Quatest 3), Eurofins,... Kết quả là các xét nghiệm tại các trung tâm  đều không phát hiện chì.

“Ngày 11/5  chúng  tôi nhận được kết quả kiểm nghiệm hai mẫu C2 và Rồng đỏ tại trung tâm kiểm nghiệm độc lập hàng đầu quốc tế Setsco. Kết quả cho thấy các chỉ số đều an toàn, không nhiễm chì.” – Bà Thiên Hương cho biết.

Bà Hương thông tin, kết quả  xét nghiệm mới nhất vào ngày 10/5  của NIFC  các  mẫu  nguyên liệu Axit Nitric đều  đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Mọi chỉ số đều ở trong mức cho phép theo quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế.

“Chúng tôi cũng được biết Bộ Y tế đã làm việc với Cục ATVSTP  lấy mẫu ngẫu nhiên  sản phẩm đi xét nghiệm độc lập thêm một lần nữa tại các trung tâm khác nhau để có kết quả khách quan.” – Bà Thiên Hương cho biết.

Nghĩa Nhân

Nguồn: Người đưa tin

[mecloud]kXt7FfRPwI[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Kết quả kiểm nghiệm trà C2 và nước tăng lực Rồng Đỏ không nhiễm độc chì tại chuyên mục Kinh doanh của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
trà C2phấn hoaGiá xăngNước tăng lựctràcông ty URCnước giải khát

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh