`

King Coffee của bà Diệp Thảo là nhà tài trợ chính cho đội tuyển quốc gia Việt Nam

Thứ hai, 25/05/2020 | 15:54 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức kinh doanh mới nóng 24h

King Coffee chính thức đồng hành cùng đội tuyển quốc gia Việt Nam với hợp đồng tài trợ trong 03 năm liên tiếp.

Lễ ký kết và công bố hợp đồng tài trợ giữa VFF và King Coffee. Ảnh: VFF

Theo thông tin trên Cổng thông tin điện tử Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), sáng ngày 25/5, tại trụ sở VFF đã diễn ra Lễ công bố Nhà tài trợ Đội tuyển Quốc gia Việt Nam. Theo đó, Công ty TNHH MTV TNI (TNI Corporation)- King Coffee chính thức đồng hành cùng Đội tuyển Quốc gia Việt Nam với hợp đồng tài trợ trong 03 năm liên tiếp (6/2020 – 5/2023).

Lễ ký kết và công bố hợp đồng tài trợ có sự góp mặt của bà Lê Thị Hoàng Yến – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT; về phía đại diện lãnh đạo LĐBĐVN có ông Trần Quốc Tuấn – Phó chủ tịch Thường trực LĐBĐVN, HLV trưởng đội tuyển nam quốc gia- Park Hang- seo.

Các học trò của thầy Park tại ĐTQG tham dự buổi lễ có Nguyễn Quang Hải, Đỗ Hùng Dũng và Nguyễn Tuấn Anh. Buổi lễ cũng có sự góp mặt của HLV trưởng ĐT nữ quốc gia Mai Đức Chung và nữ tuyển thủ: Nguyễn Thị Tuyết Dung, Phạm Hải Yến, Thái Thị Thảo.

Về phía Công ty TNHH MTV TNI- King Coffee có bà Lê Hoàng Diệp Thảo – Tổng giám đốc, ông Huỳnh Trung Ngôn – Giám đốc nghiên cứu và phát triển sản phẩm và đại diện các thành viên của TNI – King Coffee.

Đây có thể xem là sự kiện rất có ý nghĩa đối với Bóng đá Việt Nam nói chung và Đội tuyển Quốc gia Việt Nam nói riêng, đặc biệt trong bối cảnh các hoạt động thể thao, trong đó có bóng đá. Trong điều kiện hoạt động phát triển kinh tế, xã hội của nước ta vẫn đang phải đối diện những khó khăn, thử thách do ảnh hưởng của dịch Covid-19, việc quyết định đồng hành cùng Đội tuyển Quốc gia Việt Nam trên cương vị là Nhà tài trợ trong 03 năm liên tiếp của King Coffee là nguồn động viên rất lớn đối với các tuyển thủ.

Chia sẻ về quyết định tham gia tài trợ Đội tuyển Quốc gia Việt Nam, bà Lê Hoàng Diệp Thảo – Tổng Giám đốc TNHH MTV TNI – cho biết, nếu quá trình hợp tác thuận lợi, đạt kết quả cao, bà Diệp Thảo cho biết có thể kéo dài thời gian tài trợ cho bóng đá Việt Nam.

Trong thời gian tới, đội tuyển Quốc gia Việt Nam sẽ hướng tới 2 mục tiêu lớn của năm 2020, đó là cuộc đua giành quyền đi tiếp tại Vòng loại World Cup 2022 và chiến dịch bảo vệ ngôi vô địch AFF Suzuki Cup 2020. Cùng với sự chủ động của LĐBĐVN trong công tác xây dựng kế hoạch hoạt động, đảm bảo đáp ứng tốt các yêu cầu về chuyên môn, thì sự hợp tác, hỗ trợ từ các đối tác, các nhà tài trợ sẽ góp phần quan trọng để đảm bảo điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng cho các đợt tập huấn, tập luyện và thi đấu cho các Đội tuyển Quốc gia.

Trước đó VFF đặt mục tiêu tạo nguồn thu 256 tỷ đồng trong năm 2020. Tuy nhiên vì dịch Covid-19, mới đây VFF này cho biết sẽ giảm ít nhất 6% doanh thu (tương đương 15 tỷ đồng).

Với hợp đồng có được từ King Coffee, VFF sẽ có thêm tiền để lo cho kế hoạch của các đội tuyển quốc gia thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới, với mục tiêu của đội tuyển quốc gia nam là bảo vệ thành công huy chương vàng AFF Suzuki Cup và vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Bạch Hiền

Bạn đang đọc bài viết King Coffee của bà Diệp Thảo là nhà tài trợ chính cho đội tuyển quốc gia Việt Nam tại chuyên mục Kinh doanh của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Lê Hoàng Diệp Thảoking coffeenhà tài trợLiên đoàn Bóng đá Việt NamVFF
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh