`

Máy tính Macbook Air mua ở TechOne bị lỗi, vì sao?

Thứ năm, 14/04/2016 | 10:40 GMT+7

(ĐSPL) – Một khách hàng mua sản phẩm Macbook Air mới tại cửa hàng TechOne nhưng sau khi về nhà thì khách hàng phát hiện chiếc máy tính mới mua không thể sử dụng.

[mecloud]G5C1OdmOWE[/mecloud]

Khách hàng Nguyễn Thị T. (Hà Nội) vừa phản ánh với Báo Đời sống & Pháp luật về chất lượng sản phẩm và dịch vụ không tốt của Cửa hàng TechOne trên phố Hàng Bài (Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Máy tính Macbook Air mua ở TechOne bị lỗi, vì sao? - Ảnh 1

Chiếc máy Macbook Air mới mua nhưng không khởi động được.

Theo khách hàng này, cách đây nửa tháng, chị mua một chiếc máy tính xách tay Macbook Air bị lỗi nhưng doanh nghiệp này đã "phủi" trách nhiệm.

Sau khi mua về, chiếc Macbook Air không hoạt động. Theo hướng dẫn, chị đến Trung tâm dịch vụ Apple thuộc Công ty TNHH Dịch vụ tin học FPT (FPT Services) và được trả lời là máy bị ẩm và phải tự chịu chi phí sửa chữa.

Máy tính Macbook Air mua ở TechOne bị lỗi, vì sao? - Ảnh 2

Nơi khách hàng đặt chiếc máy Macbook Air.

Trở lại cửa hàng TechOne, chị khẳng định từ khi mua máy, chị luôn để trên bàn làm việc khô ráo, không thể có chuyện nhiếm ẩm. Vậy nhưng TechOne đã không nhận trách nhiệm lỗi này mà cho rằng lỗi thuộc khách hàng.

Chị T. liền đề nghị TechOne cho xem giấy tờ chứng nhận chất lượng, nguồn gốc nhưng nhân viên cửa hàng từ chối.

Trả lời PV, đại diện của Công ty TNHH TechOne Việt Nam không đưa ra được lời giải thích vì sao chiếc máy tính Macbook Air lại bị ẩm và lỗi như vậy. Tuy nhiên, sau khi Báo Đời sống & Pháp luật liên hệ với TechOne Việt Nam, đại diện cửa hàng đã gặp khách hàng xin bồi thường lại toàn bộ chi phí mua máy.

Máy tính Macbook Air mua ở TechOne bị lỗi, vì sao? - Ảnh 3


Phiếu bảo hành với kết quả máy bị nhiễm chất lỏng.

Riêng về nguồn gốc và xuất xứ của máy Macbook Air, đại diện của TechOne nói rằng không nắm rõ và “chắc là từ FPT". Khi được hỏi về giấy tờ chứng nhận nguồn gốc, vị đại diện cũng trả lời "chắc là có".

Nguyễn Hằng  - Như Quỳnh

Video tin tức xem nhiều nhất:

[mecloud]t913hLMZv7[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Máy tính Macbook Air mua ở TechOne bị lỗi, vì sao? tại chuyên mục Kinh doanh của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
MacBook Airchẩn đoán ruột thừa nhưng mổ buồng trứngTechOnecông nghệmáy tínhAppleNhan sắc người phụ nữFPTbảo hành

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh