`

Mừng sinh nhật lần thứ 17 công ty cổ phần Ong Tam Đảo

Thứ hai, 06/05/2019 | 12:44 GMT+7

Ngày 2/5/2019 là một ngày tuyệt vời của Ong Tam Đảo – Honeco, đánh dấu 17 năm hoạt động không ngừng nghỉ của các thành viên trong mái nhà chung Honeco. Chúng tôi tự hào về điều đó!

Đội ngũ cán bộ công nhân viên Công ty Ong Tam Đảo

Trong suốt 17 năm vừa qua, Ong Tam Đảo – Honeco đã có những bước tiến không ngừng nghỉ để phát triển từ một Cơ sở sản xuất nhỏ lẻ trở thành một Công ty hàng đầu trong ngành sản xuất Mật ong ở Việt Nam và vươn tầm Quốc tế.

Tổng giám đốc Nga Lê phát biểu mừng sinh nhật lần thứ 17 của công ty

Buổi sinh nhật của công ty diễn ra trang trọng, ấm cúng và vô cùng vui vẻ - điều đặc biệt, toàn bộ ý tưởng, công tác tổ chức sinh nhật công ty, từ trang trí cho tới các tiết mục văn nghệ,... đều do chính các anh chị em Honeco tự chuẩn bị với tinh thần cố gắng rất cao.

Buổi tiệc sinh nhật công ty cũng là dịp kỷ niệm sinh nhật các cán bộ nhân viên có ngày sinh từ tháng 1 đến tháng 5

Phát biểu tại buổi lễ, bà Lê Thị Nga – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Ong Tam Đảo – Honeco đã gửi lời cảm ơn chân thành tới cán bộ, nhân viên công ty Honeco đã đồng hành và đóng góp tích cực để Honeco ngày một trưởng thành: ''Phía trước còn có những đỉnh cao mới, chúng ta phải vượt qua, mỗi thành viên Ong Tam Đảo – Honeco nguyện mang hết tâm huyết, nghị lực và lòng trung thành cùng đưa Honeco tiến lên vũ đài của sự thành công và phát triển''

Cùng nâng ly mừng sinh nhật lần thứ 17 Công ty cổ phần Ong Tam Đảo

Trải qua 17 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua những khó khăn, thăng trầm, công ty Ong Tam Đảo – Honeco đã không ngừng vươn lên, phát triển bền vững. Với sự đồng thuận từ ban lãnh đạo đến từng cán bộ, nhân viên, Honeco đã đạt được những thành công nhất định.

Và ngày hôm nay, tất cả lại quây quần bên nhau để cắt chiếc bánh sinh nhật, trong 1 không khí thật hạnh phúc và tự hào.

Hoàng Lan

Bạn đang đọc bài viết Mừng sinh nhật lần thứ 17 công ty cổ phần Ong Tam Đảo tại chuyên mục Kinh doanh của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
sinh nhậtsinh nhật lần thứ 17Ong Tam Đảo
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh