`

Ngân hàng TMCP Sài Gòn bổ nhiệm Quyền Tổng Giám đốc mới

Thứ tư, 29/07/2020 | 18:39 GMT+7

Phó Tổng Giám đốc phụ trách khối quản trị tài chính và nguồn vốn của SCB Hoàng Minh Hòan sẽ giữ chức Quyền Tổng Giám đốc từ ngày 29/7.

Hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) vừa bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hoàn - Phó Tổng Giám đốc phụ trách Khối Quản trị tài chính & Nguồn vốn lên làm Quyền Tổng Giám đốc kể từ ngày 29/7.

Ông Hoàng Minh Hoàn sẽ giữ chức quyền Tổng giám đốc SCB từ ngày 29/7. Ảnh: VnExpress

Ông Hoàng Minh Hoàn thay cho ông Võ Tấn Hoàng Văn – người đã điều hành SCB trong suốt 7 năm qua. Sau khi từ nhiệm, ông Võ Tấn Hoàng Văn tiếp tục là thành viên HĐQT SCB nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Ông Hoàng Minh Hoàn – Quyền Tổng Giám đốc của SCB đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, nắm giữ các vị trí quản lý như Giám đốc khối Tiền tệ, Giám đốc Tài chính, Phó Tổng Giám đốc phụ trách khối Quản trị Tài chính & Nguồn vốn.

Với bề dày kinh nghiệm cùng kiến thức chuyên môn sâu rộng, sự am hiểu về SCB, ông Hoàng Minh Hoàn được tin tưởng sẽ là người kế nhiệm xứng đáng để điều hành SCB trong giai đoạn 2020 - 2030.

Trước đó, vào ngày 27/7/2020, SCB và McKinsey & Company Vietnam cũng đã chính thức ký kết hợp tác. Theo SCB, việc hợp tác này là bước đi chiến lược của ngân hàng trong giai đoạn chuyển đổi.

McKinsey sẽ giúp SCB củng cố, chắt lọc và khai thác các cơ hội, tiềm năng kinh doanh của ngành ngân hàng trong kỷ nguyên số mới, tư vấn các giải pháp toàn diện nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh với mục tiêu duy trì tốc độ tăng trưởng cao, nâng cao dịch vụ và trải nghiệm khách hàng... McKinsey cũng đồng thời tư vấn SCB lựa chọn nhà đầu tư nước ngoài phù hợp với chiến lược hoạt động và mục tiêu đa dạng hóa cổ đông của ngân hàng.

Vũ Đậu (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/ngan-hang-tmcp-sai-gon-bo-nhiem-quyen-tong-giam-doc-moi-a332568.html

Bạn đang đọc bài viết Ngân hàng TMCP Sài Gòn bổ nhiệm Quyền Tổng Giám đốc mới tại chuyên mục Kinh doanh của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bổ nhiệmlãnh đạo ngân hàngbổ nhiệm lãnh đạo
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh