`

Ngỡ ngàng trước sự chịu chơi của giới siêu giàu: Mua 80 vé máy bay cho chim ưng

Thứ ba, 12/11/2019 | 16:04 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức kinh doanh mới nóng 24h

Mua vé cả khoang hành khách để những con chim ưng được thoải mái bay nhảy là một trong những cách giới nhà giàu ở các nước Arab ưa chuộng để thể hiện sự giàu có và chịu chơi khiến nhiều người phải nể phục. 

Ở khu vực Trung Đông, chim ưng được xem là một phần của cuộc sống. Chúng được huấn luyện để đi săn, nhiều người nuôi và xem chúng rất quý giá.

Giá chim ưng cũng đa dạng, đắt nhất là giống chim ưng Iceland với giá có thể lên đến 1 triệu USD. Còn mức giá trung bình của chim ưng lên đến 10.000 USD/con (hơn 220 triệu đồng).

Hàng năm, ở các quốc gia này còn có cuộc thi sắc đẹp chim ưng. Cuộc thi để chọn ra được chú chim ưng đẹp nhất. Ban giám khảo gồm chuyên gia về chim ưng, chuyên gia chăm sóc hay huấn luyện viên. Các con chim ưng được đánh giá về hình thể, màu lông, trọng lượng, hình dáng chân, cánh...

Không chỉ có vậy, các quốc gia Trung Đông còn có cả bệnh viện dành cho chim ưng. Những bệnh viện này có phòng khám, phòng mổ, khám mắt và thuốc chữa trị.

Kiều Trang (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Ngỡ ngàng trước sự chịu chơi của giới siêu giàu: Mua 80 vé máy bay cho chim ưng tại chuyên mục Kinh doanh của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
siêu giàusiêu cò giàu nhất thế giớichịu chơi
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh