`

Nhiều chuyến bay bị ảnh hưởng do thời tiết xấu tại Vinh, Hải Phòng

Thứ hai, 05/03/2018 | 16:01 GMT+7

Khuya ngày 02/3/2018, rạng sáng ngày 03/3/2018, các chuyến bay đi và đến sân bay Vinh, Hải Phòng bị ảnh hưởng do thời tiết xấu. Cụ thể, chuyến bay VJ286/VJ284 (chặng TPHCM – Hải Phòng), VJ220/VJ228 (chặng TPHCM – VINH) phải chuyển hướng hạ cánh xuống sân bay Nội Bài; các chuyến bay VJ221/VJ223 (chặng VINH – TPHCM) dừng khai thác.

Ngoài ra, nhiều chuyến bay khác phải thay đổi giờ khởi hành do ảnh hưởng dây chuyền. Các chuyến bay bị ảnh hưởng thời tiết xấu, Vietjet đã hỗ trợ hành khách đi về Hải Phòng và Vinh an toàn; đồng thời hãng tổ chức 04 chuyến bay bù phục vụ những hành khách từ Vinh và Hải Phòng đi TPHCM trong ngày 03/3/2018. Vietjet rất mong nhận được sự thông cảm và hợp tác của Hành khách với các chuyến bay bị ảnh hưởng. Hãng luôn cố gắng mang đến giải pháp tối ưu cho hành khách khi bị ảnh hưởng của các chuyến bay này.

Vietjet đã thông tin cho hành khách tại các sân bay và qua nhiều kênh truyền thông, qua điện thoại, tin nhắn SMS và tổng đài ‎1900 1886. Vietjet lưu ý hành khách thường xuyên cập nhật thông tin chuyến bay tại website www.vietjetair.com, mục “Thông tin chuyến bay”. Tại đây, hành khách kiểm tra được “code” vé, tra cứu đầy đủ và chính xác về chặng bay, giờ bay để chủ động trong việc điều chỉnh lịch trình đi lại. Hoặc hành khách cũng có thể liên hệ tổng đài để nhận thông tin mới nhất về tình trạng chuyến bay.

Tình huống chuyến bay bị ảnh hưởng do nguyên nhân thời tiết và ảnh hưởng dây chuyền tới các chuyến bay kế tiếp là đặc thù của vận tải hàng không. Việc này gây thiệt hại không nhỏ cho hãng hàng không nhưng an toàn của hành khách luôn được Hãng đặt lên hàng đầu.

PV

Bạn đang đọc bài viết Nhiều chuyến bay bị ảnh hưởng do thời tiết xấu tại Vinh, Hải Phòng tại chuyên mục Kinh doanh của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
VinhHải Phòngthời tiết xấuVietjet
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh