`

PNJ đóng hàng loạt cửa hàng nữ trang

Thứ năm, 09/04/2020 | 10:01 GMT+7

Các cơ sở bị đóng cửa chủ yếu bao gồm các cửa hàng PNJ Silver, các quầy bán hàng PNJ Gold trong các trung tâm thương mại và một số PNJ Gold riêng lẻ.

Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) cho biết, công ty đã tạm thời đóng cửa một số cửa hàng tại khu vực TP. HCM, Đông Nam Bộ và miền Bắc sau khi có yêu cầu của Chính quyền địa phương nhằm đóng cửa các dịch vụ không thiết yếu để phòng tránh bùng phát dịch Covid-19.

PNJ đóng hàng loạt nhiều cửa hàng nữ trang. Ảnh minh họa

Theo PNJ, việc đóng nhiều cửa hàng ở các thành phố lớn trong thời gian cách ly xã hội, nhằm thực hiện nghiêm việc phòng chống dịch bệnh đang diễn biến phực tạp hiện nay.

Sau thời gian cách ly xã hội các cửa hàng nói trên của PNJ sẽ hoạt động bình thường trở lại.

Phía PNJ cho hay các cửa hàng bị đóng cửa kể trên chủ yếu bao gồm các cửa hàng PNJ Silver, các quầy bán hàng PNJ Gold (nằm trong các trung tâm thương mại) và một số PNJ Gold riêng lẻ.

PNJ mới đây công bố doanh thu thuần tháng 2 tăng 7% lên 1.978 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế tăng nhẹ 2% lên 177 tỷ đồng. PNJ cho biết hoạt động kinh doanh đang chịu ảnh hưởng không nhỏ trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 và biến động mạnh của giá vàng.

Năm 2020, PNJ đặt muc tiêu kinh doanh có lãi 1.349,5 tỷ đồng, tăng 13%. Công ty cũng có kế hoạch đầu tư mở mới 31 cửa hàng, tối ưu hệ thống ERP, tiếp tục thực hiện dự án quản trị nguồn nhân lực tiên tiến, dự án Data Warehouse…

Vũ Đậu (T/h)

Bạn đang đọc bài viết PNJ đóng hàng loạt cửa hàng nữ trang tại chuyên mục Kinh doanh của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
pnjvàng bạc Phú Nhuậncovid-19
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh