`

Sếp FLC gửi thông điệp gắn kết đến nhân sự quản lý

Thứ tư, 06/11/2019 | 16:37 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức kinh doanh mới nóng 24h

Với tư cách thành viên Hội đồng quản trị của Bamboo Airways, sếp FLC- ông Trịnh Văn Quyết vừa gửi thông điệp tới các cấp quản lý .

Trong thông điệp gắn kết này, ông Trịnh Văn Quyết gửi tới các thành viên hội đồng quản trị lời cám ơn trân trọng và sự cống hiến hết mình đối với Tập đoàn FLC và hãng hàng không Bamboo Airways suốt những thời gian qua.

"Tôi rất hài lòng khi được đồng hành cùng các anh chị trọng sự phát triển của tập đoàn và các công ty thành viên thành công trong thời gian qua và sự phát triển trong tương lai của tập đoàn FLC và hàng không Bamboo Airways".

Cụ thể, ông Quyết mong muốn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn FLC và Bamboo Airways "phải là những cá nhân có trách nhiệm nhất, gắn bó nhất, trở thành tấm gương để hàng nghìn nhân viên cấp dưới học tập làm theo... Tập đoàn FLC và các công ty thành viên là một gia đình do đó mỗi thành viên có trách nhiệm vụ vun đắp và bảo vệ mái nhà chung FLC”.

Trong văn bản mang tên thông điệp gắn kết này,ông Quyết khẳng định: “Với những thông điệp nhấn mạnh vào sự gắn kết của tập thể lãnh đạo cấp cao nêu trên, tôi yêu cầu và đặt kỳ vọng các anh chị thể hiện đúng tinh thần "vững niềm tin, bền ý chí" đoàn kết và gắn bó nhiều hơn nữa, vì sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của tập đoàn FLC. Hãng hàng không Bamboo Airways và các công ty thành viên vì sự phát triển và trông đợi của hàng nghìn nhân viên cấp dưới của anh chị".

Kiều Trang (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Sếp FLC gửi thông điệp gắn kết đến nhân sự quản lý tại chuyên mục Kinh doanh của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
FLCFLC Thanh Hoánghỉ việcnghỉ việc phải báo trước 5 năm
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh