`

Sự thật đằng sau tour du lịch thẩm mỹ của những quý bà siêu giàu

Thứ ba, 14/07/2015 | 07:02 GMT+7

(ĐSPL) - Những quý bà siêu giàu bỏ ra số tiền lớn để du lịch thẩm mỹ, nhưng đằng sau dịch vụ đó lại khiến giấc mơ "cải biến sắc đẹp" của các bà thành thảm họa.

[mecloud]xHTl2Ip8qH[/mecloud]

Một nhóm người đã lập ra tour du lịch từ Thâm Quyến đến Hong Kong kiêm phẫu thuật thẩm mỹ thu hút nhiều người phụ nữ giàu có tham gia.

Các nữ du khách được ở trên du thuyền 5 sao, được tận hưởng các dịch vụ chăm sóc "tận răng".

Những phụ nữ này sẵn sàng chi tiền để du lịch và thẩm mỹ, chi phí chuyến đi lên tới 38.000 nhân dân tệ (khoảng 135 triệu đồng), nhưng khi đã vào "tròng" họ mới bàng hoàng phát hiện ra mình bị lừa.


Ngày đầu tiên của tour du lịch, các nữ du khách sẽ được nghe tư vấn y tế miễn phí

Nhóm lập ra tour du lịch này quảng cáo, các nữ du khách được ở trên du thuyền 5 sao, được tận hưởng các dịch vụ chăm sóc tận răng.

Cùng đi với họ là những chàng trai cơ bắp.

Phòng ở khách sạn được biến thành nơi để tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ. Các chị em sẽ được tiêm các loại thuốc để tiến hành phẫu thuật.

Ngày thứ 3 của chuyến du lịch, các du khách sẽ được tiêm Botox, Hyaluronic acid và hormone trước khi thẩm mỹ. Thậm chí, một số khách hàng cũng trải qua các ca phẫu thuật xâm lấn khác như sửa mũi.

Một số phụ nữ cáo buộc họ bị dụ dỗ chi tiêu đến 3 triệu nhân dân tệ sau những lời cảnh báo "già đi" của các bác sĩ thẩm mỹ.

Sau chuyến đi nhiều người mới nhận ra mình đã bị dụ dỗ tiêu hàng triệu nhân dân tệ. Thậm chí nhóm tổ chức tự nhận họ là các chuyên gia.Ít nhất 8 chuyến đã được tổ chức, công ty tổ chức đã thu được hàng triệu nhân dân tệ.

Ngọc Anh (Tổng hợp)
Bạn đang đọc bài viết Sự thật đằng sau tour du lịch thẩm mỹ của những quý bà siêu giàu tại chuyên mục Kinh doanh của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
phẫu thuật thẩm mỹquý bàDu lịchdu lịch thẩm mỹ
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh