`

TPBank eBank miễn phí mọi giao dịch, cơ hội trúng Ipad

Thứ năm, 09/10/2014 | 09:20 GMT+7

(ĐSPL) - Trong thời gian triển khai chương trình khuyến mãi “TPBank eBank – trải nghiệm hay, thêm vận may”, khách hàng sẽ được miễn phí mọi giao dịch thực hiện trên eBank của TPBank.

TPBank eBank miễn phí mọi giao dịch, cơ hội trúng Ipad - Ảnh 1

Nhằm hưởng ứng Chương trình bình chọn dịch vụ Ngân hàng điện tử My EBank của báo điện tử VnExpress tổ chức, với sự bảo trợ của Ngân hàng Nhà nước và Công ty SmartLink, từ 06/10/2014 đến 05/11/2014, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) triển khai chương trình khuyến mãi “TPBank eBank – trải nghiệm hay, thêm vận may” dành riêng cho các khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử (eBank) của TPBank.

Nhân dịp này, TPBank cũng cho ra mắt phiên bản eBank hoàn toàn mới. Phiên bản này được phát triển trên nền tảng ngôn ngữ HTML5, cho phép chỉ một phiên bản duy nhất với đầy đủ mọi tính năng, chạy được trên mọi nền tảng hệ điều hành và trên mọi loại thiết bị thông dụng.

Cũng nhờ ứng dụng công nghệ mới này, TPBank đã xóa nhòa ranh giới giữa Internet Banking và Mobile Banking, giờ đây mọi tính năng trên máy tính để bàn cũng đều có thể thực hiện được trên thiết bị di động. Với phiên bản mới, khách hàng sẽ có những trải nghiệm thú vị, chưa từng có mà công nghệ mới của TPBank mang lại.

Trong thời gian triển khai chương trình, khách hàng sẽ được miễn phí mọi giao dịch thực hiện trên eBank của TPBank. Riêng với các giao dịch chuyển tiền nhanh qua thẻ, tài khoản và chuyển tiền liên ngân hàng thành công cần có mức chuyển tối thiểu từ 100.000 VNĐ để được áp dụng miễn phí.

Đặc biệt, khách hàng có số giao dịch chuyển tiền nhanh qua thẻ/tài khoản nhiều nhất trong thời gian diễn ra chương trình sẽ có vận may nhận 01 iPad mini trị giá 10 triệu đồng.

Bạn đang đọc bài viết TPBank eBank miễn phí mọi giao dịch, cơ hội trúng Ipad tại chuyên mục Tài chính - Ngân hàng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
TPBank eBankTPBankkhuyến mãi của TPBank eBanktpbank miễn phí giao dịchiPadngân hànggiao dịch eBank
PV

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh