`

Tập đoàn TMS là thành viên Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam

Thứ tư, 27/02/2019 | 06:48 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức kinh doanh mới nóng 24h

Với quá trình 15 năm xây dựng, phát triển tập đoàn đa ngành nghề và thương hiệu nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Tập đoàn TMS đã được Korcham Việt Nam lựa chọn trở thành thành viên tiếp theo của Hiệp hội. 

Việt Nam – Hàn Quốc đã có nhiều bước phát triển mạnh mẽ trên tất cả các lĩnh vực chính trị, quốc phòng, an ninh, kinh tế, văn hóa, du lịch. Về kinh tế, Hàn Quốc hiện là nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất ở Việt Nam với tổng vốn đầu tư trực tiếp khoảng 65 tỷ USD với hơn 7.000 dự án.

Kế thừa mối quan hệ truyền thống tốt đẹp của hai quốc gia, Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam - Korcham Việt Nam được thành lập từ năm 1999 với hội viên là các doanh nghiệp Hàn Quốc đang đầu tư tại Việt Nam. Korcham hiện thu hút hơn 5.500 doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam với các hoạt động chủ yếu: Thúc đẩy đầu tư và thông thương giữa Hàn Quốc – Việt Nam; Hỗ trợ doanh nghiệp hội viên kinh doanh hiệu quả, thành công; Cung cấp tài liệu, thông tin thị trường hữu ích giữa các doanh nghiệp hội viên; Kết nối giữa doanh nghiệp hội viên và cơ quan Chính phủ Việt Nam, đồng hành cùng các doanh nghiệp để xây dựng môi trường đầu tư tốt đẹp hơn tại Việt Nam.

Tập đoàn TMS đã có hơn 15 năm phát triển, hợp tác sâu rộng với hàng trăm đối tác quốc tế  ở các lĩnh vực phái cử, giáo dục đào tạo và định hướng phát triển trở thành Tập đoàn đa nghề, trọng tâm là bất động sản. Tập đoàn TMS hiện đang triển khai nhiều dự án quy mô lớn: TMS Hotel Da Nang (Đà Nẵng), TMS Hotel Quy Nhon (Bình Định), TMS World Binh Thuan (Bình Thuận), TMS World Quang Binh (Quảng Bình), TMS Grand City Phúc Yên (Vĩnh Phúc), TMS Green Diamond (Vĩnh Yên)… Những dự án bất động sản sở hữu vị trí đắt giá của Tập đoàn TMS đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Đại diện Tập đoàn TMS trong buổi làm việc với lãnh đạo Korcham Việt Nam

Với mục đích mở rộng mạng lưới hội viên là các doanh nghiệp uy tín để gia tăng các cơ hội tiếp xúc, hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam với các doanh nghiệp Hàn Quốc, Korcham Việt Nam đã kết nạp Tập đoàn TMS là thành viên tiếp theo của Hiệp hội.

Trong thời gian tới, Tập đoàn TMS với mong muốn thúc đẩy hoạt động xúc tiến đầu tư đối với các doanh nghiệp Hàn Quốc ở những lĩnh vực chủ chốt của Tập đoàn như: Bất động sản, nông nghiệp công nghệ cao, chăm sóc sức khỏe – y tế, thương mại… Korcham Việt Nam với tầm ảnh hưởng rộng lớn sẽ tích cực hỗ trợ Tập đoàn TMS tiếp cận cộng đồng doanh nghiệp Hàn Quốc, cùng trao đổi, tìm hiểu và hướng tới những hợp tác quan trọng trên các lĩnh vực hoạt động chủ chốt của Tập đoàn TMS.

Nguyễn Thương

Bạn đang đọc bài viết Tập đoàn TMS là thành viên Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam tại chuyên mục Kinh doanh của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tmstập đoàn tmsHiệp hội Doanh nghiệp Hàn QuốcViệt Nam
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh