`

Tập Đoàn Vsetgroup bổ nhiệm vị trí Trưởng ban kiểm soát nội bộ

Thứ hai, 28/01/2019 | 13:00 GMT+7

Ngày 25/01/2019, tại trụ sở Tập đoàn Vsetgroup, ông Nguyễn Đình Trí đã chính thức nhận bổ nhiệm vị trí Trưởng ban kiểm soát nội bộ thuộc Tập đoàn Vsetgroup. Với tính tình ngay thẳng cùng với sự chính chắn của mình, không ít lần ông Nguyễn Đình Trí đã kịp thời cố vấn cho ban lãnh đạo công ty nhằm tránh những sai sót trong quá trình quản lý doanh nghiệp và quản trị con người.

Ông Nguyễn Đình Trí nhận bổ nhiệm vị trí Trưởng ban kiểm soát nội bộ thuộc Tập đoàn Vsetgroup

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Đình Trí chia sẻ Tập đoàn Vsetgroup là tập đoàn kinh tế đa ngành với môi trường làm việc năng động, sáng tạo cùng đội ngũ nhân viên trẻ, tràn đầy nhiệt huyết. Tại đây, tất cả mọi nỗ lực của nhân viên đều được ghi nhận và đền đáp xứng đáng. Bản thân ông cũng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc dành cho Ban Giám đốc công ty đã tin tưởng và giao phó trách nhiệm. Nỗ lực làm việc dựa trên tính công bằng, trung thực và cống hiến hết mình cho Tập đoàn Vsetgroup chính là lời hứa và là cam kết của ông Nguyễn Đình Trí đối với Tập đoàn và sứ mệnh mới.

Tập đoàn Vsetgroup hiện có 4 thành viên hoạt động trên các lĩnh vực điện tử viễn thông, giao thông vận tải, xây dựng và dịch vụ giải trí. Năm 2019, Tập Đoàn vinh dự nhận giải thưởng Doanh nghiệp Tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương do APEC trao tặng.

Thanh Trọng

Bạn đang đọc bài viết Tập Đoàn Vsetgroup bổ nhiệm vị trí Trưởng ban kiểm soát nội bộ tại chuyên mục Kinh doanh của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tập Đoàn VsetgroupTrưởng ban kiểm soát nội bộ
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh