`

Thi công, rao bán rầm rộ, chính quyền không biết

Thứ ba, 26/11/2019 | 11:29 GMT+7

Trong khi các giao dịch về dự án một Khu dân cư đang thi công và rất rầm rộ trên sàn bất động sản thì một vị lãnh đạo có chức trách ở Đồng Nai lại khẳng định “không hề có dự án tồn tại trên địa bàn.

Dự án khu dân cư tại Đồng Nai được UBND tỉnh Đồng Nai chấp thuận chủ trương đầu tư.

Quy mô dự án gồm: Xây dựng khu dân cư và hạ tầng kỹ thuật, đáp ứng cho khoảng 600-700 người.

Tại Quyết định này, UBND tỉnh Đồng Nai yêu cầu CĐT phải hoàn thiện hồ sơ đầu tư, đất đai, xây dựng.

Ảnh minh họa

Như vậy, thời điểm này (tháng 11/2019), CĐT đang trong quá trình hoàn thiện hồ sơ thủ tục pháp lý theo Quyết định nêu trên. Tuy nhiên, thời gian qua, chủ đầu tư đã rầm rộ đưa máy móc và nhân công vào san lấp, làm đường, xây dựng hệ thống cống thoát nước... Và thậm chí, việc rao bán dự án cũng đã được thực hiện.

Trong vai khách hàng có nhu cầu mua đất tại dự án. Ngay khi để lại thông tin trên các trang quảng cáo, PV đã nhận được điện thoại tư vấn.

Bên cạnh đó, để tăng thêm uy tín, phía nhân viên tư vấn gửi cả hình ảnh các giao dịch gần đây của khách hàng khác cho PV để chứng minh rằng, dự án đang được giao dịch hết sức sôi động và có sức hấp dẫn đặc biệt tại địa phương.

PV đã liên hệ với các cơ quan chức năng liên quan khác của tỉnh Đồng Nai, tuy nhiên đều không nhận được hồi âm gì.

Còn nếu dự án là có thật, vậy chính quyền địa phương ở đâu khi để CĐT ngang nhiên đưa máy móc thiết bị vào san lấp mặt bằng và rao bán rầm rộ khi dự án còn đang trong giai đoạn hoàn thiện thủ tục pháp lý như trong quyết định phê duyệt?

Báo Đời Sống & Pháp luật sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc.

PV


Bạn đang đọc bài viết Thi công, rao bán rầm rộ, chính quyền không biết tại chuyên mục Kinh doanh của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh