`

Bảng giá xe máy Honda tháng 5/2019: Dự kiến nhiều mẫu xe sẽ tăng giá

Thứ năm, 02/05/2019 | 10:45 GMT+7

Sự kiện:

Bảng giá ô tô mới nhất

Bảng giá xe máy Honda tháng 5/2019: Dự kiến sẽ tăng nhẹ với một số mẫu xe như SH 2019, SH mode, Wave Alph, Air Blade... 

Bảng giá xe máy Honda tháng 5/2019 nhiều khả năng sẽ ổn định hoặc hoặc tăng nhẹ với các mẫu xe ga như SH, SH mode, Vision... bởi nhu lượng xe tại đại lý đang không đầy đủ. Honda SH 2019 vẫn đang đội giá từ 12 triệu - 16 triệu đồng. Đặc biệt, các phiên bản đen mờ của SH 150 đang trong tình trạng khan hàng nên đại lý sẽ không giảm đối với màu này.

Ngoài ra, các mẫu xe số giá rẻ khác như Wave Alpha, Wave RSX, Future dự kiến sẽ tiếp tục ổn định trong tháng 4/2019 với mức giá thực tế thấp hơn giá đề xuất tới cả triệu đồng. Đáng chú ý, thời gian gần đây, Honda Việt Nam đã tung ra hàng loạt phiên bản mới cho các mẫu xe hot như Air Blade, SH, SH mode, Wave Alpha... giúp khách hàng có những sự lựa chọn mới mẻ, thời trang và hiện đại hơn.


Dưới đây là bảng giá xe máy Honda cập nhật mới nhất:
Honda là hãng xe máy thương hiệu Nhật Bản có mặt sớm nhất tại Việt Nam hơn chục năm trước. Xe máy Honda đã chiếm lĩnh thị trường Việt Nam với những mẫu xe thiết kế đẹp, động cơ bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu phù hợp với đại đa số người tiêu dùng. Cùng với đó, xe máy Honda dễ vận hành, chi phí bảo dưỡng, sửa chữa cũng thấp hơn các dòng xe máy hãng khác và đặt biệt xe máy Honda khi bán lại ít mất giá hơn. Tuy nhiên, Honda cũng là hãng xe có giá “biến động” nhất khi giá bán lẻ tại đại lý luôn cao hơn giá đề xuất của hãng khá nhiều.

Kiều Trang (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Bảng giá xe máy Honda tháng 5/2019: Dự kiến nhiều mẫu xe sẽ tăng giá tại chuyên mục Thị trường của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
SH 2019SH modeWave AlphAir Bladexe máy Hondabảng giá xe
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh