`

Cận cảnh tấm thiệp giáng sinh trị giá 200 triệu đồng

Thứ tư, 24/12/2014 | 15:51 GMT+7

(ĐSPL) - Mùa noel 2014, những tấm thiệp giáng sinh được mạ vàng và gắn kim cương, đá quý đã được một công ty chuyên sản xuất thiệp ở Mỹ cho ra mắt người tiêu dùng.
Xem video: 
Cận cảnh tấm thiệp giáng sinh trị giá 200 triệu đồng

Tung ra thị trường giáng sinh năm nay, Công ty Gilded Age Greetings đã cho ra đời những tấm thiệp siêu sang này có giá lên tới 10.000 USD (gần 213 triệu đồng)/tấm. Được biết, quá trình trang trí mỗi tấm thiệp đều được làm bằng tay và phải mất hơn một tháng mới hoàn tất.
Với chất liệu làm bằng da dê hảo hạng cùng những viên đá quý thiên nhiên nhiều màu sắc được trang trí trên bề mặt, tấm thiệp này có thể giữ nguyên vẻ đẹp suốt nhiều năm.

Cận cảnh tấm thiệp giáng sinh trị giá 200 triệu đồng - Ảnh 1

Tấm thiệp giáng sinh được mạ bằng vàng ròng và trang trí bằng đá quý như thạch anh tím, ngọc lục bảo và kim cương. (Ảnh: Daily Mail).

Cận cảnh tấm thiệp giáng sinh trị giá 200 triệu đồng - Ảnh 2

Cận cảnh tấm thiệp giáng sinh trị giá 200 triệu đồng - Ảnh 3

Những tấm thiệp đắt giá này đều được làm thủ công bằng tay và được chăm chút tới từng chi tiết. (Ảnh: Daily Mail).

Cận cảnh tấm thiệp giáng sinh trị giá 200 triệu đồng - Ảnh 4

Thiệp được tỉ mỉ vẽ bằng tay. (Ảnh: Daily Mail).

Cận cảnh tấm thiệp giáng sinh trị giá 200 triệu đồng - Ảnh 5

Tấm thiệp được đặt trong hộp bọc nhung và người sử dụng được khuyến nghị đeo găng khi chạm vào tấm thiệp. (Ảnh: Daily Mail).

Người đại diện của công ty Gilded Age Greetings cho biết: “Tất cả những tấm thiệp đắt tiền này đều được sản xuất theo đơn đặt hàng. Chúng quả thực là những tác phẩm nghệ thuật”.


Bạn đang đọc bài viết Cận cảnh tấm thiệp giáng sinh trị giá 200 triệu đồng tại chuyên mục Thị trường của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
giáng sinhthiệp giáng sinhNoel 2014Quà tặng Giáng sinhgiáng sinh 2014
MY VÂN (TỔNG HỢP)

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh