`

Cực VIP: Bay Hà Nội - TP.HCM giá gần nửa tỷ đồng

Thứ hai, 30/09/2019 | 22:02 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Hướng đến các cá nhân tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước có nhu cầu thuê máy bay riêng, Vietstar Airlines đã tung dịch vụ bay cao cấp có giá lên đến 230 triệu đồng mỗi giờ bay.

Theo báo Tuổi Trẻ, chiều 30/9, một lãnh đạo của Vietstar Airlines xác nhận đơn vị này vừa tung ra dịch vụ VIP mỗi giờ bay, tùy theo dòng máy bay của Vietstar Airlines, hành khách trả chi phí từ 80-230 triệu đồng/giờ với dịch vụ mà đơn vị này vừa triển khai.

Vị này cho biết hiện đội bay của Vietstar Airlines gồm ba chiếc gồm: King Air B350 và chiếc Embraer Legacy 600, Embraer Legacy 650.

Theo đại diện của Vietstar Airlines, hãng này triển khai dịch vụ này hướng đến các cá nhân tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước có nhu cầu thuê máy bay riêng.

"Không chỉ phục vụ nhu cầu bay trong nước, chúng tôi có triển khai bay đến quốc tế trong tầm bay 8 tiếng" - vị này nói.

Ảnh minh họa.

Cũng theo đó, Tri thức trực tuyến cho biết thêm, mức giá trên được hãng đưa ra đã bao gồm thuế phí, là mức giá dành cho các chặng bay nội địa. Dịch vụ của hãng cũng bao gồm bay quốc tế trong tầm bay của các dòng máy bay này, tuy nhiên chi phí sẽ tăng thêm tùy vào điểm đến quốc tế mà hành khách lựa chọn.

Đại diện Vietstar Airlines cũng cho biết, nếu thuê Beechcraft King Air 350, khách phải trả 80-90 triệu đồng cho một giờ bay, trong đó đã bao gồm thuế phí. Còn hạng Legacy có giá 230 triệu đồng cho một giờ bay. Ví dụ, bay một chiều TP.HCM - Hà Nội mất khoảng 460 triệu đồng.

Đối với bay quốc tế, hãng hàng không cộng thêm phí phát sinh, phụ thuộc chính sách, phí bay qua không phận từng nước. Vietstar Airlines còn cung cấp cả hướng dẫn viên hoặc tài xế cá nhân phục vụ toàn bộ hành trình.

Chia sẻ với báo chí, Phó tổng giám đốc của hãng, ông Hoàng Xuân Hùng, nhận định hiện mức giá vài trăm triệu đồng cho một giờ bay mà hãng đưa ra có phần cao hơn thu nhập trung bình của người Việt. Tuy nhiên, vị này cho rằng đây là mức giá trung bình trong khu vực và thế giới cho hình thức vận tải này.

Ông cũng khẳng định tiềm năng phân khúc cao cấp này đang rất lớn và tiết lộ kể từ khi nhận được "gật đầu" từ Cục Hàng không, số lượng đặt chuyến tại Vietstar Airlines đang tăng đều khoảng 20-30%.

Dịch vụ của hãng cũng bao gồm xe sang đưa đón hành khách từ tận nhà hoặc khách sạn. Nhân viên của hãng cũng sẽ đón hành khách tại cổng khu vực làm thủ tục, kiểm tra an ninh riêng và có phương tiện đưa thẳng đến chỗ đậu máy bay.

Mỹ An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Cực VIP: Bay Hà Nội - TP.HCM giá gần nửa tỷ đồng tại chuyên mục Thị trường của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Vietstar Airlinesdịch vụ VIPhàng khôngCục Hàng khôngHà Nội
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh