`

Giải mã sức hút của dự án Altara Residences Quy Nhơn

Thứ tư, 31/07/2019 | 15:32 GMT+7

Trong 1 tháng gần đây, Altara Residences Quy Nhơn là cái tên tạo được tiếng vang trên thị trường bất động sản Việt Nam với những đợt mở bán liên tiếp gặt hái được thành công. Vậy đâu là những yếu tố giúp dự án căn hộ chung cư cao cấp này “ghi điểm” trong mắt khách hàng.

Pháp lý vững chắc, sở hữu lâu dài

Dự án Altara Residences tọa lạc tại số 76 Trần Hưng Đạo, phường Hải Cảng – một vị trí đắc địa với 3 mặt view biển và đồng thời cũng là khu vực được quy hoạch xây dựng hệ thống công viên cây xanh, trung tâm văn hóa – giải trí mới của thành phố Quy Nhơn. Chủ đầu tư của dự án này là Công ty cổ phần Foodinco Quy Nhơn – một thành viên của Alphanam Group, đơn vị vừa được hệ thống giải thưởng danh giá Dot Property Awards vinh danh là “Nhà phát triển bất động sản sáng tạo nhất Việt Nam”  năm 2019.

Các yếu tố pháp lý vững chắc đang khẳng định uy tín của Altara Residences Quy Nhơn

Tương tự những sản phẩm bất động sản đã được Alphanam Group phát triển thành công tại các thành phố lớn như Hà Nội và Đà Nẵng trong những năm gần đây,  Altara Residences Quy Nhơn cũng được kiến tạo để nhắm đến phục vụ phân khúc khách hàng thượng lưu. Từ giai đoạn lựa chọn vị trí dự án, thiết kế công trình cho đến từng chi tiết nhỏ nhất trong các căn hộ đều được Chủ đầu tư triển khai một cách tỉ mỉ, trau chuốt để tạo ra sản phẩm căn hộ chung cư chất lượng quốc tế cho người dân Quy Nhơn.

Đại diện đơn vị Chủ đầu tư cho biết: “Với mong muốn kiến tạo cho người dân Quy Nhơn một sản phẩm bất động sản phù hợp với xu thế phát triển của thành phố, Altara Residences là dự án được chúng tôi chuẩn bị một cách kỳ công về nhiều mặt. Trong đó, các vấn đề về pháp lý của dự án, quyền sở hữu của cư dân là ưu tiên hàng đầu”. 

Được biết, trước khi tiến hành mở bán ra thị trường, Theo đó, dự án Altara Residences Quy Nhơn đã hoàn thành đầy đủ các giấy tờ pháp lý theo quy định của pháp luật trước khi tiến hành mở bán ra thị trường và cam kết của Chủ đầu tư đưa ra là phù hợp với các giấy tờ pháp lý đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp.

Cụ thể, sau khi được UBND tỉnh Bình Định giao đất để thực hiện dự án theo Quyết định số 3004/QĐ-UBND (và được điều chỉnh bổ sung bằng quyết định 3744/QĐ-UBND) thì Chủ đầu tư Altara Residences Quy Nhơn cũng đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận quyền dử dụng đất. Trong các văn bản này nêu rõ mục đích sử dụng là “xây dựng nhà chung cư” và “người mua nhà ở gắn liền với quyền sử dụng đất được sử dụng đất ổn định, lâu dài”.

Theo các quy định hiện hành, các dự án chung cư trước khi mở bán ra thị trường đều phải được Sở Xây dựng cấp tỉnh, thành phố xác nhận bằng văn bản về việc đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai. Đối với trường hợp của Altara Residences Quy Nhơn, dự án này đã được Sở Xây dựng tỉnh Bình Định thông báo về việc đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai bằng công văn số 656/SXD-QLN&BĐS ngày 23/4/2019. Đến ngày 8/5/2019, Sở Công thương tỉnh Bình Định chấp nhận mẫu đăng ký Hợp đồng mua bán căn hộ bằng thông báo số 27/TB-SCT. Mọi thủ tục về pháp lý đều đã được Chủ đầu tư thực hiện đầy đủ theo quy định của pháp luật trước thời điểm mở bán dự án ra thị trường gần 3 tháng.

Kiến tạo chuẩn mực sống cao cấp

Tại một địa phương giàu tiềm năng và còn nhiều dư địa phát triển cho các sản phẩm bất động sản hạng sang như Quy Nhơn thì sự xuất hiện của một dự án được kiến tạo theo các tiêu chuẩn quốc tế như Altara Residences luôn nhận được phản hồi tích cực của thị trường. Lễ mở bán của Tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp này diễn ra hồi cuối tháng 6 thu về lượng giao dịch ấn tượng và liên tục trong tháng 7 vừa qua, Altara Residences vẫn là tâm điểm trên thị trường bất động sản Quy Nhơn.

Người dân Quy Nhơn lúc này đã quen dần với khái niệm “chung cư vận hành bởi đơn vị quốc tế” mà Altara Residences mang tới. Với các căn hộ được trau chuốt tỉ mỉ về thiết kế và hệ thống tiện ích nhắm đến phục vụ các cư dân thượng lưu khác biệt so với các sản phẩm chung cư khác đang tồn tại ở Quy Nhơn, Altara Residences được nhiều người kỳ vọng sẽ góp phần giúp thành phố này sáng ngang với những đô thị lớn của cả nước. 

Chung cư cao cấp, được vận hành bởi đơn vị quốc tế sẽ là một trải nghiệm sống mới mẻ cho người Quy Nhơn

Không chỉ được kiến tạo hướng đến đối tượng khách hàng có thu nhập cao, đang chiếm tỷ trọng ngày càng lớn tại thị trường Quy Nhơn, Altara Residences còn sở hữu những lợi thế tự nhiên để hấp dẫn khách hàng. Trong đó, vị trí  76 Trần Hưng Đạo không chỉ nằm trong khu vực đang được quy hoạch xây dựng hệ thống công viên cây xanh, trung tâm văn hóa – giải trí mới của Quy Nhơn mà còn giúp Altara Residences sở hữu 3 mặt view biển, mang đến những góc view đắt giá cho các căn hộ. Hơn nữa, là một sản phẩm chung cư nên chủ nhân các căn hộ Altara Residences Quy Nhơn sẽ được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ hồng) và được đăng ký thường trú, cấp sổ hộ khẩu.

Các căn hộ được thiết kế tinh tế, mang đến không gian sống chất lượng cao

Theo đánh giá của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, với những điểm mạnh về vị trí, thiết kế căn hộ hiện đại, được vận hành bởi đơn vị quốc tế danh tiếng  và các yếu tố pháp lý được chuẩn bị một cách vững chắc thì  Altara Residences Quy Nhơn sẽ không chỉ là lựa chọn an cư lý tưởng của người dân Quy Nhơn mà còn là địa chỉ đầu tư hấp dẫn trên thị trường bất động sản.

Minh chứng rõ ràng nhất cho điều này là vào ngày 25/7 vừa qua, Altara Residences Quy Nhơn đã được hệ thống giải thưởng quốc tế danh giá Dot Property Awards vinh danh là “Dự án đầu tư tốt nhất Việt Nam” năm 2019. Đây là kết quả được tổng hợp từ bình chọn của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế, bất động sản dựa trên tầm nhìn, chiến lược và những đóng góp của mỗi dự án cho thị trường bất động sản Việt Nam nói riêng và khu vực châu Á nói chung.

Thu Hà

Bạn đang đọc bài viết Giải mã sức hút của dự án Altara Residences Quy Nhơn tại chuyên mục Thị trường của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
thị trường Quy Nhơnbất động sản
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh