`

iPhone 7 đẹp mê ly trong ý tưởng của nhà thiết kế người Đức

Thứ bảy, 09/05/2015 | 22:03 GMT+7

(ĐSPL) - iPhone 7 có màn hình rộng tràn ra sát khung viền của máy, nút home chìm độc đáo là ý tưởng về siêu phẩm mới của Apple do nhà thiết kế Đức sáng tạo.

Nhà thiết kế Martin Hajek đã vừa công bố những hình ảnh tuyệt đẹp về Apple iPhone 7 đem lại nhiều thích thú cho các tín đồ công nghệ.

Ở bộ concept này, iPhone 7 rất chau chuốt, đặc biệt là nút home chìm độc đáo và những hoảng trống thừa trên mặt trước của thiết bị biến mất khi nút home trở thành một phần trong không gian màn hình.

Bên cạnh đó, phần viền trên màn hình cũng được thu hẹp lại tạo điều kiện để không gian màn hình lớn hơn.

Tuy ý tưởng này rất sáng tạo nhưng nó vẫn rất hạn chế về tính khả thi vì công nghệ chưa cho phép và người dùng sẽ gặp khó khăn nếu xem phim, hình ảnh vì nút home cản trở tầm nhìn.

Với mục đích mở rộng màn hình tối đa, nhà thiết kế người Đức cũng đẩy loa và camera trước lên sát viền cạnh trên.

Góc trên của iphone 7

Đáng chú ý nhất trong concept này là nút home chìm độc đáo. Theo đó, những hoảng trống thừa trên mặt trước của thiết bị biến mất khi nút home trở thành một phần trong không gian màn hình.

Dù được đánh giá sáng tạo, nhưng bản dựng iPhone 7 của Martin Hajek vẫn có những hạn chế. Theo đó, người dùng sẽ gặp khó khăn nếu xem phim, hình ảnh vì nút home cản trở tầm nhìn. 

Máy ảnh với camera kép, nằm chìm, logo Apple phát sáng.

Các nút bấm không khác biệt nhiều so với iPhone 6.

Camera trước, loa thoại, cảm biến nằm sát phần trên.

Cận cảnh nút home chìm.

PV (Tổng hợp)
Bạn đang đọc bài viết iPhone 7 đẹp mê ly trong ý tưởng của nhà thiết kế người Đức tại chuyên mục Thị trường của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
IphoneIPhone 7ý tưởngthiết kếmàn hìnhnú homeApple
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh