`

KFC bật nhầm phim khiêu dâm "đãi" thực khách nhí

Thứ năm, 09/04/2015 | 07:49 GMT+7

(ĐSPL) - Sự việc hy hữu "bật nhầm phim khiêu dâm" xảy ra khoảng 9h30 tối ngày 2/4 tại cửa hàng KFC ở Edmond, Oklahoma, Mỹ.
Khi gia đình anh Gerald Whalen đang thưởng thức bữa ăn đêm tại đây thì màn hình lớn trong cửa hàng bất ngờ chiếu một đoạn phim khiêu dâm.
Whalen cho biết anh và vợ đã cố gắng tỏ ra như không có chuyện gì xảy ra nhằm đánh lạc hướng hai cậu con trai nhưng âm thanh phát ra từ TV ngày càng lớn và rõ. Đoạn phim sex trên được xác định là một cảnh quay trong show truyền hình đặc sắc dành cho người lớn có tên Starz.
Thật may là có một bức tường chắn mằn hình TV trước mặt bọn trẻ' - Whalen nói.
KFC bật nhầm phim khiêu dâm "đãi" thực khách nhí - Ảnh 1

Sự việc hy hữu "bật nhầm phim khiêu dâm" xảy ra khoảng 9h30 tối ngày 2/4 tại cửa hàng KFC ở Edmond, Oklahoma, Mỹ.

Ngay sau đó, vợ chồng Whalen đã cảnh báo cho những nhân viên tại đây và yêu cầu họ nhanh chóng chuyển kênh. “Tôi thực sự bị sốc nặng khi họ phát chương trình này tại KFC”, vị khách tức giận nói.
Sau khi sự việc xảy ra, đại diện KFC đã đưa ra lời xin lỗi đối với các khách hàng. Hãng KFC cũng cho biết họ sẽ có những biện pháp để đảm bảo không phát những chương trình có nội dung nhạy cảm như vậy trong thời gian tới.
Trước đó tháng 12/2014, một cửa hàng McDonald's ở Zuchwill, Thụy Sỹ, cũng xảy ra tình huống tương tự. Khi các khách hàng đang thưởng thức bữa ăn đêm, thì bất ngờ màn hình trong nhà hàng xuất hiện vài hình ảnh khiêu dâm.
Có vẻ dường như các cảnh trên đã được tắt tiếng nên các nhân viên không hề biết rằng họ đang chiếu những hình ảnh phản cảm. Chỉ đến khi một khách hàng lên tiếng, các nhân viên mới phát hiện và chuyển kênh.
Sau khi sự việc xảy ra, đại diện McDonald’s đã đưa ra lời xin lỗi đối với các khách hàng. Đại diện McDonald’s giải thích, nhân viên cửa hàng đã mở chương trình trên một kênh thể thao của Đức theo yêu cầu của khách hàng nhưng họ không ngờ rằng vào cuối buổi tối, kênh này lại chuyển sang phát sóng phim khiêu dâm. Do đó, sai lầm này là có thể tha thứ.
"Nếu nhân viên của chúng tôi đã không phát hiện những hình ảnh khiêu dâm ngay lúc đó là bởi vì họ quá tập trung vào việc phục vụ các khách hàng”, phát ngôn viên giải thích.
Ngọc Anh (Tổng hợp)
Video: Giá xăng có dấu hiệu tăng
Bạn đang đọc bài viết KFC bật nhầm phim khiêu dâm "đãi" thực khách nhí tại chuyên mục Thị trường của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
KFCđồ ăn nhanhphim khiêu dâmMcDonald’sthực kháchKhách hàng
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh