`

Khoai tây chiên thượng hạng đắt nhất thế giới

Thứ ba, 25/10/2016 | 06:31 GMT+7

(ĐSPL) – Để xứng tầm với loại bia thượng hạng, một hãng bia của Thụy Điển đã cho ra đời loại snack khoai tây 5 miếng có giá 1,2 triệu đồng.

Xem video hộp khoai tây chiên đắt nhất thế giới:

[mecloud]mJg4N8Ufka[/mecloud]

Trong một nỗ lực nhằm tạo ra món ăn nhẹ đặc biệt đi kèm cùng món bia chất lượng cao, một nhà máy bia đã tạo ra món khoai tây chiên đắt giá nhất thế giới. Báo Dân trí cho biết, món snack khoai tây này do hãng bia nổi tiếng tại Thụy Điển sản xuất.

Miếng khoai tây đắt tiền làm từ những nguyên liệu thượng hạng.

Giám đốc thương hiệu của hãng bia này, ông Marcus Friari cho biết, hãng tạo ra món ăn nhẹ này để “sánh đôi” cùng loại bia cao cấp của hãng. “Chúng tôi nỗ lực để sản xuất ra loại khoai tây chiên độc nhất thế giới và rất tự hào khi sản phẩm ra đời”, ông nói.

Mỗi hộp snack chứa 5 miếng khoai tây nhỏ để trong một chiếc hộp đen sang trọng có giá 56USD (khoảng 1,2 triệu đồng).

Để tạo nên sự đặc sắc của từng miếng khoai tây chiên giòn, nguyên liệu chính là khoai tây được lấy từ khu vực Ammarnas ở phía Bắc Thụy Điển. Những củ khoai tây này được canh tác và thu hoạch hoàn toàn bằng tay do địa hình khu vực hiểm trở.

Ngoài ra, các gia vị khác để sản xuất ra những “kiệt tác nghệ thuật” này cũng đặc biệt không kém. Đó là nấm matsutake hái từ rừng thông ở khu vực Bắc Thụy Điển, rong biển lấy từ quần đảo Faroe, hành tây lấy từ Leksand, rau thì là từ bán đảo Bjär, VTCNews cho biết.

Hãng bia thượng hạng này đã xuất xưởng 100 hộp khoai tây chiên giòn đầu tiên. Mỗi hộp to có giá khoảng 1,3 triệu đồng, tương đương khoảng 265 nghìn đồng mỗi miếng.

NGỌC BÉ (Tổng hợp)

Xem thêm video:

[mecloud]odpdbKDkr6[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Khoai tây chiên thượng hạng đắt nhất thế giới tại chuyên mục Thị trường của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Khoai tây chiên thượng hạngđắt nhất thế giớibia thụy điểnbia thượng hạng
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh