`

Người tiêu dùng tố Kids Plaza bán sữa hỏng, bị tẩy date

Thứ hai, 30/05/2016 | 10:09 GMT+7

(ĐSPL) - Phát hiện sữa chua mua tại siêu thị Kids Plaza Trần Thái Tông có hiện tượng chảy nước, có mùi hôi, chị V. đã kiểm tra trên nắp hộp thì giật mình thấy hạn sử dụng của các sản phẩm này có dấu hiệu nhòe...

[mecloud]CIGuB9KgzE[/mecloud]

Theo phản ánh của chị T.T.V trú tại Cầu Giấy – Hà Nội với PV, ngày 24/5 chị V. có mua 1 vỉ 6 hộp sữa chua hoa quả Kidsmix Premium tại siêu thị Kids Plaza Trần Thái Tông. Sau khi mua về chị V. bảo quản trong tủ lạnh theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất. Tuy nhiên đến ngày 29/5 vừa qua, chị V. lấy sản phẩm ra cho con trai mới 15 tháng tuổi của mình ăn thì phát hiện sữa chua chảy nước, có mùi hôi khó chịu.

Thấy có sự không bình thường nên chị V. đã kiểm tra trên nắp hộp thì giật mình thấy hạn sử dụng của các sản phẩm này  có dấu hiệu nhòe. Soi kỹ thì chị V. phát hiện có thêm một số liệu của hạn sử dụng ngay phía sau hạn sử dụng hiện tại. Tiếp tục bóc thêm những hộp còn lại thì chị phát hiện có hộp bình thường, có hộp bắt đầu có hiện tương chảy nước có mùi hôi.

Vỉa sữa Kidsmix Premium mà chị V. mua tại Kids Plaza.

Ngay lập tức chị V. đã liên hệ với siêu thị Kids Plaza Trần Thái Tông để phản ánh về hiện tượng sữa chua hỏng thì nhận được câu trả lời tại đây là về nguyên nhân “có thể do quá trình bảo quản không tốt”.

“Bình thường mình chỉ mua 2 vỉ vì sợ bé ăn không hết sữa sẽ hết hạn. Lâu nay mình vẫn mua ở Kids Plaza, hàng ngày thì bà hay cho ăn, mình đi làm. Hôm nay mình được nghỉ, nên mới bóc ra cho con ăn thì phát hiện ở trong 1 hộp nó có nước ở trên bề mặt, ngửi thì thấy có mùi hôi. Mình lấy một hộp khác vị tương tự không có nước trên bề mặt thì thấy mùi khác hoàn toàn, không hôi tí nào”.

Dấu hiệu chị V. nghi Kids Plaza tẩy date nhằm tiêu thụ sữa.

“Mình đã mang đến Kids, tuy nhiên họ chỉ giữ lại mỗi 1 hộp để kiểm tra và hỏi lại hãng sản xuất. Còn số còn lại vẫn để mình mang về sử dụng tiếp.Trước đây con của mình thỉnh thoảng bị tiêu chảy, không biết có phải là do uống sữa không nữa.” Chị V. lo lắng nói.

Trong vai người mua hàng, PV đã tìm mua sản phẩm Kidsmix ngay tại siêu thị Kids Plaza. Theo ghi nhận bằng mắt thường thấy sản phẩm này có dấu hiệu như phản ánh của chị V. Hạn sử dụng của sản phẩm này bị nhòe và có 1 số liệu cũ ở dưới hạn sử dụng mới.

PV đã liên hệ với siêu thị Kids Plaza, bà Nguyễn Thị Hường – phụ trách truyền thông của siêu thị Kids Plaza Trần Thái Tông cho biết: “Sản phẩm này không phải do Kids Plaza sản xuất, sản phẩm này được nhập từ nước ngoài. Sáng nay Kids Plaza sẽ có cuộc làm việc với bên đối tác nhập khẩu để tìm hiểu về nguyên nhân vấn đề này”.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này...

Hải Đăng- Anh Vân
Nguồn Người đưa tin
Bạn đang đọc bài viết Người tiêu dùng tố Kids Plaza bán sữa hỏng, bị tẩy date tại chuyên mục Thị trường của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Kids Plazabố siết cổ con traikết quả Schalke vs Bayern Munichtin an toàn thực phẩm ngày 10/9dưa tẩm chất vàng ô

Xem thêm tin chuyên mục Kinh doanh